WEB HOSTING WOOCOMMERCE

Premium WooCommerce Hosting

Lưu trữ Wooc Commerce chuyên dụng tại $ country

  • Hàng tháng
  • hàng quý
  • Hàng năm 10% OFF
  • Ideal for high performing websites
  • Personalized Tech Support
  • Hoàn tiền trong 30 ngày

Plan Premium 5

Lựa chọn tốt nhất cho các trang web đòi hỏi khắt khe

THANH TOÁN ĐẦU TIÊN: TIẾT KIỆM 50%

895,928.16 ₫ / my

1,791,856.31 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Plan Premium 4

Sức mạnh của một máy chủ chuyên dụng, với mức giá cạnh tranh nhất

THANH TOÁN ĐẦU TIÊN: TIẾT KIỆM 50%

651,584.12 ₫ / my

1,303,168.23 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Plan Premium 3

Tối đa hóa các tài nguyên có sẵn cho trang web của bạn

THANH TOÁN ĐẦU TIÊN: TIẾT KIỆM 50%

537,345.34 ₫ / my

1,074,690.68 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Plan Premium 1

Cấp độ đầu vào của dịch vụ lưu trữ web độc quyền nhất

THANH TOÁN ĐẦU TIÊN: TIẾT KIỆM 50%

308,867.80 ₫ / my

617,735.59 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Phương tiện thanh toán

Chúng tôi chấp nhận phương tiện thanh toán chính. Bạn sẽ chỉ phải chọn một trong những sở thích của bạn.

Paypal
Visa
Paypal
Paypal
Bitcoin
Ethereum
Dai
Doge
BNB
Theter

Tham gia cùng hơn 5.000 chuyên gia và doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tạo trang web của bạn với Neolo

Chọn từ hơn 190 thiết kế lắp ráp sẵn. Thay đổi hình ảnh và văn bản. Sửa đổi nhiều lần như bạn muốn.

henryjsocks.co.uk thumb-1

Ver sitio web

torchystacos.com thumb-2

Ver sitio web

minilearners.com thumb-3

Ver sitio web

cbdeportes.com thumb-4

Ver sitio web

printingnewyork.com thumb-5

Ver sitio web

magnatiles.com thumb-6

Ver sitio web

Thương mại điện tử là gì?

Wooc Commerce là một tiện ích mở rộng được cài đặt với WordPress để bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm. Woocommerce trao quyền cho hàng triệu cửa hàng trực tuyến, đó là lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang thực hiện những bước đầu tiên và cũng cho những người có doanh số tốt. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ mà cửa hàng trực tuyến của bạn có Wooc Commerce và WordPress cần.
Wordpress

Ngoài ra, các gói Hosting Wooc Commerce của chúng tôi bao gồm:

icon

Neolo Cloud

Đặt trang web WordPress của bạn hoạt động cho bạn: Nó sẽ trực tuyến 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm phục vụ người dùng và khách hàng của bạn nhờ vào mạng quốc tế Neolo Cloud.

icon

Neolo Care

It is an artificial intelligence system that analyzes the digital health of your website and emails. If it detects a threat such as malware, phishing, or spam, it notifies us and you.

icon

Neolo Academy

Online courses, tutorials, and interviews with specialists so that your project achieves more visibility, more sales, and more clients.

Reviews from website owners

Kể từ năm 2002, hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia đã chọn dịch vụ lưu trữ web của chúng tôi, đặc biệt là từ Việt Namstars

Excellent reputation

21 reviews

VR

"I got fast and efficient support from Neolo by setting up an SSL certificate. I have the unlimited plan and it works perfect."

Natt Holiday

gb

"A really good and easy to use hosting site. Using the available templates, I had my website up and running in a couple of hours."

Mary Bross

gb

"They are the best. I have been with them for months, after trying many hosting companies that did not work for me. "

Willy Reyss

gb

"Great hosting! Fair price, easy to manage. When issues arise, they respond quickly, usually within 24 hours. I've been hosting my website with them fo..."

Hai

gb

"Excellent service and value for money. I had hosting with Nelo for more than a year. Also have hosting with lot more expensive companies. But Neolo va..."

Sam

au

Quản lý trang web và email với cPanel

Easy and fast

Phù hợp với mọi đối tượng, thiết kế cPanel là thân thiện nhất để bạn có toàn quyền kiểm soát trang web, máy chủ lưu trữ và tên miền của mình.

Autonomy

Tạo và quản lý tên miền phụ, tài khoản email, thống kê lượt truy cập, ứng dụng và hơn thế nữa.

Ứng dụng

Cài đặt +200 ứng dụng - chẳng hạn như WordPress hoặc Woocommerce- chỉ trong 3 cú nhấp chuột. Sử dụng Neolo Site Builder và tạo trang web của bạn mà không cần nhà thiết kế.

cPanel

Ngoài ra, trang web của bạn sẽ có những đặc điểm này

Features

Neolo hosting servers features

Tối ưu hóa TRANG WEB CỦA TÔI

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Neolo phù hợp với tôi?

Nhiệm vụ của chúng tôi là bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào cũng có thể biến ý tưởng của họ thành một trang web. Chúng tôi giúp bạn phát triển thương hiệu hoặc dự án cá nhân của mình, bán hàng trực tuyến và xuất bản nội dung bạn muốn. Nói tóm lại, để xây dựng doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi thích cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng, nhanh chóng, đó là lý do tại sao chúng tôi trả lời 80% câu hỏi trong vòng chưa đầy 1 giờ và chúng tôi có xếp hạng 9,5 / 10. Ngoài ra, máy chủ của chúng tôi siêu ổn định và chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Chúng tôi là một phần của phong trào Open-Startups: chúng tôi công khai các chỉ số dịch vụ khách hàng và cả sự ổn định của các máy chủ. Hàng tuần, chúng tôi xuất bản các hướng dẫn mới, các khóa học, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia và các hướng dẫn kiến thức để bạn có thể đưa tinh thần kinh doanh của mình lên một tầm cao mới.

Bạn có đăng ký tên miền?

Có, chúng tôi đăng ký nhiều phần mở rộng tên miền, chẳng hạn như .com, .net, .org, .info, .biz, .co và .es, trong số những tên miền khác.

Chúng tôi cũng chấp nhận những cái dành riêng cho quốc gia (ar, .cl, .uy, .bo, .py, .br, .mx, .ec, .ni, .ca, .uk, .ru, v.v.), nhưng những cái đó sẽ cần được đăng ký riêng tại NIC của mỗi quốc gia. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

What is Premium Woocommerce Hosting?

Premium WooCommerce Hosting is a type of shared hosting service designed exclusively for resource-intensive websites that require more power than a standard website in a traditional shared hosting. Premium WooCommerce Hosting includes more RAM, more processor capacity, SSDs, priority technical support and free SSL certificates.

What Premium Hosting plan do I need?

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Gói cao cấp 1 và tùy thuộc vào mức tiêu thụ tài khoản của bạn, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang gói cao hơn.

Tôi có thể chọn gói lưu trữ web và sau đó thay đổi gói khác không?

Vâng, tất nhiên, bất cứ khi nào bạn muốn bạn có thể thay đổi.

Tôi sẽ có một trình cài đặt ứng dụng trong 1 cú nhấp chuột?

Vâng Trong tất cả các gói Premium Hosting, bạn sẽ có Softacificent là sản phẩm tốt nhất trên thị trường: Bạn chọn giữa +200 ứng dụng bạn muốn cài đặt, nhấp vào cài đặt, cho họ biết thư mục nào bạn muốn và đó là điều kỳ diệu :)

Làm thế nào để tôi mua gói lưu trữ của tôi?

Nó rất trực quan: bạn chọn một gói, điền thông tin chi tiết của bạn và những thông tin của trang web của bạn, thực hiện thanh toán, và thế là xong! Sau khi được công nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với tất cả dữ liệu đăng ký để bạn có thể tải trang web và định cấu hình tài khoản email của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các hướng dẫn, video và đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.

Di chuyển: Tôi đang ở một nhà cung cấp khác và tôi muốn đổi sang Neolo, bạn có thể giúp tôi được không?

Vâng Sau khi mua lưu trữ web của bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu sao lưu toàn bộ (bản sao đầy đủ) của tài khoản cPanel hoặc Plesk trong nhà cung cấp trước của bạn để có thể di chuyển nó. Nếu trong nhà cung cấp trước của bạn, bạn đã sử dụng bảng điều khiển khác, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ phân tích xem chúng tôi có thể di chuyển nó không, nếu chúng tôi không giải thích cách thực hiện, điều đó thường không phức tạp. Trong trường hợp bạn cần chuyển tên miền của mình sang Neolo, bạn cũng có thể làm điều đó khi bạn mua gói lưu trữ web hoặc chuyển tên miền của mình.

Tôi đã trả tiền rồi. Mất bao lâu để đăng ký?

Thanh toán bằng tiền mặt - tiền mặt mất từ 24 đến 72 giờ làm việc. Thanh toán bằng phương tiện điện tử như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng thường mất ít hơn 24 giờ hoặc là tức thời.

DNS: Chúng là gì? Họ là gì? Có phải họ nhãn trắng?

DNS là tên của các máy chủ chịu trách nhiệm kết nối những người nhập tên miền của bạn với các máy chủ của NEOLO.COM và nội dung được lưu trữ trên tài khoản lưu trữ web của bạn. DNS của chúng tôi là: ns1.lineadns.com và ns2.lineadns.com. Chúng là nhãn hoàn toàn trắng, vì vậy nếu tài khoản của bạn là đại lý bán lẻ, VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng, bạn cũng có thể sử dụng chúng.

Có giới hạn số lượng email để gửi không?

Tất cả chúng ta đều muốn email đến hộp thư đến, vì vậy thư rác bị cấm. Bạn có thể gửi tối đa 150 email mỗi giờ, đó là giới hạn hợp lý hơn và cao hơn so với các nhà cung cấp còn lại. Đối với số lượng tài khoản email bạn có thể tạo, chúng không giới hạn và bạn truy cập chúng thông qua chương trình email, thiết bị di động hoặc webmail yêu thích của bạn.

Họ có sao lưu không?

Chúng tôi tạo 1 bản sao lưu đầy đủ của tất cả các tài khoản lưu trữ lên tới 2GB đầy đủ mỗi tuần và chuyển nó sang một trung tâm dữ liệu khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn cũng nên tạo và tải xuống bản sao lưu của mình từ bảng điều khiển

Tôi sẽ có SSH?

Cung cấp SSH trên lưu trữ được chia sẻ là hành vi không an toàn và không khôn ngoan đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, đó là lý do tại sao chúng tôi không cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn thuê VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng, chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp SSH Root cho bạn.

Bạn có chấp nhận lưu trữ cho các trò chơi trực tuyến?

Không cho lưu trữ chia sẻ. Nhưng nếu đó là một ứng dụng Facebook, bạn phải thuê một VPS. Nếu đó là một máy chủ trò chơi thì không, chúng tôi không cung cấp.

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN