Lưu trữ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, an toàn và 24 giờ tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ với tốc độ lớn, dịch vụ khách hàng mọi lúc, giá cả thuận tiện và đảm bảo chất lượng.

BIÊT NHIÊU HƠN
5star Xếp hạng: Xuất sắc. Dựa trên + 400 ý kiến từ khách hàng thực sự

Dịch vụ của chúng tôi:

Tên miền

Tên miền

Chọn tên miền hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn và đăng ký nó trong 5 phút!

Chọn tên miền
Lưu trữ

Lưu trữ

Chúng tôi là Web Hosting số 1 ở Mỹ Latinh. Chúng tôi được bầu bởi hơn 10.000 người và các tổ chức từ 79 quốc gia.

Xem kế hoạch
Trang web

Trang web

Bạn có biết rằng với Neolo Builder bạn có thể tạo một trang web tuyệt vời chỉ trong 30 phút? Hãy thử nó! Nó rất đơn giản để sử dụng.

Tạo trang web

Lợi ích của việc sử dụng Neolo:


01

Chuyên gia dịch vụ của bạn

Chúng tôi làm việc với niềm đam mê, đảm bảo mọi thứ sẽ làm việc cho bạn và công ty của bạn. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

02

Luôn bên bạn

Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để bạn có thể dễ dàng có được tên miền, Web Hosting hoặc người tạo trang của bạn và trợ giúp của chúng tôi ở mọi bước.

03

Tốc độ cực cao

Chúng tôi biết rằng tốc độ của dịch vụ là vô cùng quan trọng đối với người dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc để không ngừng cải thiện nó. Hãy thử dịch vụ của chúng tôi!

04

Chuyên gia WordPress

Tự quản lý trang web và đảm bảo SEO tốt hơn, sử dụng nền tảng thành công nhất trên thế giới.

05

99,99% thời gian hoạt động

Chúng tôi tạo ra một mạng máy chủ web chất lượng cao được phân phối tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Vương quốc Anh, Châu Á và Châu Mỹ Latinh cho phép chúng tôi có sự ổn định dịch vụ rất cao.

06

Chúng tôi giải quyết mọi thắc mắc

Nhóm Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trả lời tất cả các yêu cầu trong thời gian kỷ lục. Trả lời 70% câu hỏi trong vòng chưa đầy 1 giờ.

07

Hoàn tiền trong 30 ngày

Nếu bất cứ lúc nào dịch vụ Web Hosting không hoạt động, bạn có quyền yêu cầu hoàn lại tiền cho thời gian nó không hoạt động.

08

Di chuyển MIỄN PHÍ

Nếu trang web của bạn hiện đang ở trong một trang web lưu trữ khác nhưng bạn muốn di chuyển nó sang Neolo, không có vấn đề gì. Chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn, mà không có chi phí thêm.

09

Nhiều phương tiện thanh toán

Đừng lo lắng, ngoài việc có giá tốt nhất, chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và PayPal. Và như thể điều đó không đủ, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán địa phương.

10

Chúng tôi bảo vệ trang web của bạn

Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể bảo mật dữ liệu của bạn và của khách hàng của bạn bằng HTTPS. Ngoài ra, chúng tôi loại bỏ và chống phần mềm độc hại, vi rút, lừa đảo và spam.

Chúng tôi có tên miền hoàn hảo cho bạn!

Tìm kiếm tên miền

Tạo trang web của bạn trong vài phút!

Không cần kiến thức kỹ thuật, bạn có thể có web cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân của bạn làm việc ngay hôm nay. Với người tạo web của Neolo, bạn có thể có trang web mà bạn luôn mơ ước. Nó là tự quản lý và rất dễ dàng để chỉnh sửa. Ngoài ra, nó được tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị, cho Google và cho các mạng xã hội.

TẠO TRANG WEB CỦA TÔI

Hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia tin tưởng Neolo

Câu hỏi thường gặp

Tại sao chọn Neolo?

+

Bởi vì chúng tôi cung cấp sự đảm bảo trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi, sự chú ý được cá nhân hóa và chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi được lựa chọn bởi hơn 10.000 khách hàng từ 50 quốc gia. Chúng tôi tin vào Internet như một nhu cầu cơ bản, như một quyền của con người cho phép mọi người thể hiện bản thân và phát triển cá nhân, kinh tế và tinh thần. Chúng tôi muốn trở thành một phần trong dự án của bạn và giúp bạn trực tuyến với thương hiệu cá nhân của riêng bạn và / hoặc của công ty bạn.

Một miền là gì?

+

Tên miền là tên duy nhất và độc quyền được đặt cho trang web của bạn trên Internet để người dùng có thể tìm thấy bạn.

Neolo có đăng ký tên miền không?

+

Có, chúng tôi đăng ký nhiều phần mở rộng tên miền. Một số là .COM .NET .ORG .INFO .BIZ .CO .WS .ONLINE .CLUB .GURU .LA .LAT .TODAY .MOBI .REVIEWS .US. Chúng tôi cũng làm việc với các tiện ích mở rộng quốc gia cụ thể: .AR .CL .UY .BO .PY .BR .MX .EC .NI .CA .UK .RU trong số những người khác. Nhưng bạn phải tự đăng ký chúng trong NIC của mỗi quốc gia và có được lưu trữ web Neolo. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẵn lòng giúp bạn.

Lưu trữ web là gì?

+

Lưu trữ web hoặc lưu trữ trang web là một dịch vụ bao gồm giữ cho trang web của bạn chạy trên Internet 24 giờ trên các máy chủ của chúng tôi. Mỗi khi ai đó vào một trang web, họ thực sự đang truy cập vào máy chủ của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Ngoài ra, với Neolo bạn có thể có tất cả các tài khoản email bạn muốn với tên miền của riêng bạn.

Tôi cần loại kế hoạch lưu trữ web nào?

+

Nó phụ thuộc. Điều đầu tiên bạn phải biết là nếu bạn sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu (chịu trách nhiệm tạo các ứng dụng như WordPress, Drupal, Joomla, Magento, diễn đàn, blog, giỏ hàng, v.v. trong trang web của bạn) Nếu có, chúng tôi đề xuất Kế hoạch 1 hoặc Kế hoạch không giới hạn của Neolo. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn sẽ chỉ được phát triển bằng HTML, CSS, AJAX và sẽ không sử dụng cơ sở dữ liệu, Kế hoạch 0 là hoàn hảo cho bạn. Một quyết định khác mà bạn sẽ phải đưa ra là liệu bạn sẽ lưu trữ 1 tên miền (tên .COM .NET .ORG .COM.AR, v.v.) hay một số. Nếu bạn cần nhiều thứ, thì bạn phải chọn Gói không giới hạn, nếu đó chỉ là 1 tên miền thì chúng tôi đề xuất Gói 1.

Chúng tôi làm việc để đạt được những ý kiến này

Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là thấy các dự án của người dùng của chúng tôi trở thành sự thật. Khi mọi thứ hoạt động hoàn hảo, công việc của chúng tôi không được chú ý, nhưng công việc của bạn nổi bật. Và đó là những gì quan trọng.

Tôi thành thạo dự án ẩm thực của mình ở Neolo, mọi thứ đều dễ dàng và nhanh chóng.

Vicky Vago - Ăn sống

Chúng tôi là khách hàng 10 năm trước và chúng tôi sẽ chọn Neolo một lần nữa.

Federico Pacheco - Bảo mật Entropy

Tôi chọn Neolo để lưu trữ trang web của khách hàng và tôi không bao giờ gặp sự cố

Michelle Dure - Thiết kế đồ họa tại Decero
Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN