Build an online business in the Việt Nam

To grow your business online, Neolo has the best plans to help you start your e-commerce professionally. Domain + store + professional emails + HTTPS certificate.

Bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn ngày hôm nay!

We work alongside the best online store platforms!

Choose the most convenient platform for your business, install it on your hosting and build the best online store.

√ Free 30 days √ The most recommended √ Super easy to use √ No tutorials needed √ Better search engine ranking √ You do not need a designer √ No sales commission √ Activated with MercadoPago, PayPal, Stripe, Bank, CryptoWoocommerce

✓ Tạo cửa hàng trực tuyến của bạn trên nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.
✓ Hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tạo cho WordPress.
✓ Nhận gói lưu trữ web của bạn từ 27 USD mỗi tháng. Bạn sẽ được giảm giá khi thanh toán đầu tiên!
✓ Không mất phí giao dịch.
✓ Lý tưởng để bắt đầu.

Prestashop

√ It is an e-commerce platform that creates tailor-made online stores. √ More features available. √ The interface is friendly but we recommend professional assistance to make it work properly. √ You only pay for hosting. No transaction fees.

Magento

√ It is a flexible and scalable e-commerce platform. √ Recommended for digital businesses that sell thousands of dollars a month and require more advanced features. √ You will need professional assistance. √ You only pay for hosting. No transaction fees.

Một cửa hàng trực tuyến là gì và nó để làm gì?

Cửa hàng trực tuyến hoặc thương mại điện tử cho phép bạn bán các sản phẩm bạn muốn trực tuyến. Đây là một trang web phù hợp để bán hàng, nơi bạn có thể thêm danh mục sản phẩm với mô tả, hình ảnh, giá cả và chi phí vận chuyển của họ. Gia hạn chứng khoán và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến trên nền tảng bạn muốn (Cloud Store, WooC Commerce, PrestaShop hoặc Magento) Cửa hàng được chọn sẽ cung cấp cho bạn các thiết kế mặc định để bạn có thể chọn cửa hàng tốt nhất cho cửa hàng của mình. Trong mọi trường hợp, bạn sẽcửa hàng trực tuyến của mình được lưu trữ trên máy chủ Neolo. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn trực tuyến 100% để bạn có thể nhận được lượt truy cập của người dùng mọi lúc.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các email chuyên nghiệp. Ví dụ: @cửahàngcủabạn.com

Lợi ích của việc có một cửa hàng trực tuyến

Mở cửa 24 giờ

Nó là vĩnh viễn có sẵn cho người dùng để mua. Thời gian hay ngày không quan trọng.

Trang web an toàn

Cửa hàng sẽ có chứng chỉ HTTPS chứng minh đây là trang web an toàn và đáng tin cậy để người dùng thực hiện giao dịch.

Cấu hình đầy đủ

Bạn có thể dễ dàng cấu hình sản phẩm, giá cả, vv Liên kết các phương thức thanh toán và một dịch vụ hậu cần phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thân thiện với SEO

Cửa hàng trực tuyến của bạn có thể xuất hiện trên Google và định vị chính nó trong các kết quả đầu tiên.

Thiết kế đáp ứng

Cửa hàng sẽ trông hoàn hảo và giao dịch có thể được thực hiện từ bất kỳ thiết bị nào. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người mua hàng thông qua điện thoại thông minh của họ!

Tích hợp

Chúng tôi dựa vào cPanel, bảng điều khiển hàng đầu thế giới về bảo mật và đơn giản.


Tạo các cửa hàng trực tuyến đáp ứng

Hơn một nửa lưu lượng truy cập Internet xảy ra từ các thiết bị di động. Tạo cửa hàng di động trực tuyến của bạn từ Neolo.

Bắt đầu ngay bây giờ
Smartphone

Câu hỏi thường gặp

Một cửa hàng trực tuyến là gì?

+

Một cửa hàng trực tuyến là một trang web được chuẩn bị cho thương mại điện tử. Với tất cả các nền tảng thương mại điện tử mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn có thể tải lên các sản phẩm, chọn một thiết kế cho cửa hàng của mình, định cấu hình hậu cần và tích hợp các phương thức thanh toán.

Sự khác biệt giữa Tendenube và WooCommerce, Prestashop và Magento là gì?

+

Ví dụ: Tiendanube tính phí hoa hồng cho mỗi lần bán hàng và không cho phép sửa đổi mã. Trong trường hợp các nền tảng chúng tôi cung cấp ở Neolo (WooCommerce, Prestashop và Magento) thì không tính phí hoa hồng và khách hàng có toàn quyền kiểm soát trang web và mã.

Tại sao tôi nên tạo cửa hàng trực tuyến của mình ở Neolo?

+

Hơn 3.000 cửa hàng trực tuyến tại 50 quốc gia đã hoạt động tại Neolo. Đối với tất cả chúng, chúng tôi cung cấp khả năng lựa chọn giữa các nền tảng thương mại điện tử khác nhau với dịch vụ lưu trữ web cao cấp trên đĩa SSD chất lượng cao và tốc độ tải trang rất nhanh, điều này rất quan trọng để khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái, ngoài ra, khách hàng của bạn cũng cảm thấy thoải mái, ngoài ra. Chúng tôi cung cấp cho bạn chứng chỉ HTTPS để đảm bảo tính bảo mật của thông tin trong suốt giai đoạn mua của khách truy cập, tạo thêm sự tự tin và nhiều doanh số hơn. Cuối cùng, nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn theo mọi cách có thể với chức năng phù hợp của cửa hàng trực tuyến của bạn.

Kể từ năm 2002, hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia đã chọn dịch vụ lưu trữ web của chúng tôi, đặc biệt là từ Việt Nam

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN