Tạo cửa hàng trực tuyến của bạn dễ dàng trong việc lưu trữ tốt nhất ở Việt Nam!

Bán những gì bạn muốn trực tuyến, Neolo có kế hoạch tốt nhất để bắt đầu thương mại điện tử của bạn một cách chuyên nghiệp. Tên miền + lưu trữ + email chuyên nghiệp + chứng chỉ HTTPS.

Bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn ngày hôm nay!

Neolo là một đối tác lưu trữ web của các nền tảng cửa hàng trực tuyến tốt nhất!

Bạn có thể mang lại sự sống cho thương mại điện tử của mình bằng cách chọn nền tảng thuận tiện nhất cho doanh nghiệp của bạn và dễ dàng cài đặt nó trong lưu trữ của chúng tôi.

Woocommerce

✓ Tạo cửa hàng trực tuyến của bạn trong nền tảng thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất ở Argentina.
✓ Hoàn toàn tùy biến và được tạo cho WordPress.
✓ Bạn chỉ thuê dịch vụ lưu trữ web từ 27 USD mỗi tháng. Bạn có giảm giá cho khoản thanh toán đầu tiên!
✓ Không có chi phí cho mỗi giao dịch.
✓ Lý tưởng để bắt đầu.

Prestashop

Đó là một nền tảng cho thương mại điện tử phát triển và cá nhân hóa hơn. Trình bày nhiều tính năng hơn. Interface Giao diện thân thiện nhưng bạn sẽ cần tư vấn chuyên nghiệp để làm cho nó hoạt động đúng. Bạn chỉ trả tiền cho việc lưu trữ. Không có chi phí giao dịch.

Magento

Đây là một nền tảng thương mại điện tử linh hoạt và có thể mở rộng. Đề xuất cho các doanh nghiệp kỹ thuật số bán hàng ngàn đô la mỗi tháng và yêu cầu các tính năng nâng cao hơn. Bạn sẽ cần lời khuyên chuyên nghiệp. Bạn chỉ trả tiền cho việc lưu trữ. Không có chi phí giao dịch.

Một cửa hàng trực tuyến là gì và nó để làm gì?

Cửa hàng trực tuyến hoặc thương mại điện tử cho phép bạn bán các sản phẩm bạn muốn trực tuyến. Đây là một trang web phù hợp để bán hàng, nơi bạn có thể thêm danh mục sản phẩm với mô tả, hình ảnh, giá cả và chi phí vận chuyển của họ. Gia hạn chứng khoán và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến trên nền tảng bạn muốn (Cloud Store, WooC Commerce, PrestaShop hoặc Magento) Cửa hàng được chọn sẽ cung cấp cho bạn các thiết kế mặc định để bạn có thể chọn cửa hàng tốt nhất cho cửa hàng của mình. Trong mọi trường hợp, bạn sẽcửa hàng trực tuyến của mình được lưu trữ trên máy chủ Neolo. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn trực tuyến 100% để bạn có thể nhận được lượt truy cập của người dùng mọi lúc.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các email chuyên nghiệp. Ví dụ: @cửahàngcủabạn.com

Lợi ích của việc có một cửa hàng trực tuyến

Mở cửa 24 giờ

Nó là vĩnh viễn có sẵn cho người dùng để mua. Thời gian hay ngày không quan trọng.

Trang web an toàn

Cửa hàng sẽ có chứng chỉ HTTPS chứng minh đây là trang web an toàn và đáng tin cậy để người dùng thực hiện giao dịch.

Cấu hình đầy đủ

Bạn có thể dễ dàng cấu hình sản phẩm, giá cả, vv Liên kết các phương thức thanh toán và một dịch vụ hậu cần phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thân thiện với SEO

Cửa hàng trực tuyến của bạn có thể xuất hiện trên Google và định vị chính nó trong các kết quả đầu tiên.

Thiết kế đáp ứng

Cửa hàng sẽ trông hoàn hảo và giao dịch có thể được thực hiện từ bất kỳ thiết bị nào. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người mua hàng thông qua điện thoại thông minh của họ!

Tích hợp

Chúng tôi dựa vào cPanel, bảng điều khiển hàng đầu thế giới về bảo mật và đơn giản.


Tạo các cửa hàng trực tuyến đáp ứng

Hơn một nửa lưu lượng truy cập Internet xảy ra từ các thiết bị di động. Tạo cửa hàng di động trực tuyến của bạn từ Neolo.

Bắt đầu ngay bây giờ
Smartphone

Câu hỏi thường gặp

Một cửa hàng trực tuyến là gì?

+

Một cửa hàng trực tuyến là một trang web được chuẩn bị cho thương mại điện tử. Với tất cả các nền tảng thương mại điện tử mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn có thể tải lên các sản phẩm, chọn một thiết kế cho cửa hàng của mình, định cấu hình hậu cần và tích hợp các phương thức thanh toán.

Sự khác biệt giữa Cloud Store, Wooc Commerce, Prestashop và Magento là gì?

+

Tiendanube là lý tưởng để bắt đầu. Đây là một nền tảng được tạo bằng mã đóng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về các sự cố kỹ thuật trong cửa hàng trực tuyến của mình như cập nhật bảo mật hoặc lỗi lập trình, do đó bạn sẽ không cần tư vấn chuyên nghiệp, bạn có thể tự làm mọi thứ, mặc dù mức độ tùy chỉnh không là tối đa, nó là một nền tảng cửa hàng trực tuyến rất linh hoạt với mọi thứ bạn cần để bắt đầu. Nếu bạn chọn Tiendanube, bạn sẽ có 15 ngày miễn phí để kiểm tra nền tảng, sau đó bạn sẽ phải trả khoản thanh toán hàng tháng cho việc sử dụng nền tảng, hoa hồng 2% cho tất cả doanh số bạn thực hiện và gói 0 Web hosting trong Neolo để có thể có Email chuyên nghiệp với một tên miền chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với cửa hàng trực tuyến của bạn.

Woocommerce được cài đặt cùng với WordPress trong kế hoạch lưu trữ web của bạn, đó cũng là lý tưởng để bắt đầu. Nó là một nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở (có nghĩa là bất kỳ lập trình viên nào bạn biết đều có thể đọc mã và cải thiện hoặc thay đổi những gì bạn cần từ ứng dụng). Bạn sẽ cần thêm một chút kiên nhẫn và thêm một số truy vấn cho nhóm hỗ trợ lưu trữ để cài đặt nó nhưng bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát và nhiều khả năng tùy chỉnh hơn vì có hàng ngàn plugin sẽ mở rộng khả năng của cửa hàng trực tuyến của bạn đến mức tối đa. Bạn không nên trả tiền cho việc sử dụng nền tảng cũng như hoa hồng để bán hàng. Để tiến lên, bạn sẽ phải chọn một gói lưu trữ web cao cấp để có lưu trữ web để cài đặt Woocommerce, có email chuyên nghiệp bên cạnh tên miền chuyên nghiệp của riêng bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn.

Prestashop là một nền tảng thương mại điện tử để tạo ra cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ đưa khả năng của cửa hàng của bạn lên một mức cao hơn so với Woocommerce. Nó cũng là nguồn mở nên bạn sẽ có mức độ tùy biến cao. Không giống như Woocommerce là một tổng hợp cho WordPress, Prestashop là một nền tảng được thiết kế từ đầu cho thương mại điện tử, tuy nhiên, nó thường cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp để cài đặt, cấu hình và tối ưu hóa để làm cho nó hoạt động hoàn hảo. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cho các doanh nghiệp đã thử các tùy chọn trên. Để tiến lên phía trước, bạn sẽ cần một gói lưu trữ web cao cấp để cài đặt Prestashop và cũng có email chuyên nghiệp bên cạnh tên miền của riêng bạn.

Magento là tối đa về nền tảng nguồn mở, nhưng tất cả sức mạnh và chức năng đều đi kèm với nhu cầu hỗ trợ chuyên nghiệp ngay từ phút đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cho các cửa hàng đã bán được vài nghìn đô la mỗi tháng và có Chuyên gia trong nhóm của bạn. Magento đưa thương mại điện tử đến mức chuyên nghiệp nhất và hiệu suất cao nhất có thể. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cho các cửa hàng trực tuyến tiên tiến có nhiều năm kinh nghiệm. Để tiến lên phía trước, bạn sẽ cần một gói lưu trữ web cao cấp để cài đặt Magento và cũng có email chuyên nghiệp bên cạnh tên miền của riêng bạn.

Tại sao tôi nên tạo cửa hàng trực tuyến của mình ở Neolo?

+

Hơn 3.000 cửa hàng trực tuyến tại 50 quốc gia đã hoạt động tại Neolo. Đối với tất cả chúng, chúng tôi cung cấp khả năng lựa chọn giữa các nền tảng thương mại điện tử khác nhau với dịch vụ lưu trữ web cao cấp trên đĩa SSD chất lượng cao và tốc độ tải trang rất nhanh, điều này rất quan trọng để khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái, ngoài ra, khách hàng của bạn cũng cảm thấy thoải mái, ngoài ra. Chúng tôi cung cấp cho bạn chứng chỉ HTTPS để đảm bảo tính bảo mật của thông tin trong suốt giai đoạn mua của khách truy cập, tạo thêm sự tự tin và nhiều doanh số hơn. Cuối cùng, nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn theo mọi cách có thể với chức năng phù hợp của cửa hàng trực tuyến của bạn.

Chúng tôi làm việc để đạt được những ý kiến này

Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là thấy các dự án của người dùng của chúng tôi trở thành sự thật. Khi mọi thứ hoạt động hoàn hảo, công việc của chúng tôi không được chú ý, nhưng công việc của bạn nổi bật. Và đó là những gì quan trọng.

Tôi thành thạo dự án ẩm thực của mình ở Neolo, mọi thứ đều dễ dàng và nhanh chóng.

Vicky Vago - Ăn sống

Chúng tôi là khách hàng 10 năm trước và chúng tôi sẽ chọn Neolo một lần nữa.

Federico Pacheco - Bảo mật Entropy

Tôi chọn Neolo để lưu trữ trang web của khách hàng và tôi không bao giờ gặp sự cố

Michelle Dure - Thiết kế đồ họa tại Decero

Hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia tin tưởng Neolo

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN