Chúng tôi cung cấp cho bạn tối ưu hóa tốt nhất cho trang web của bạn Google Test My Site

Chúng tôi tăng điểm số của trang web của bạn để khách truy cập của bạn có trải nghiệm duyệt tốt hơn và để bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa đầu tư quảng cáo của bạn vào tiếp thị kỹ thuật số.

Tối ưu hóa TRANG WEB CỦA TÔI

Google Test My Site là gì và tại sao tôi nên tối ưu hóa nó?

Google Test My Site là một công cụ Google phân tích trang web của bạn và đo lường hiệu suất của nó. Nó nhấn mạnh sự thân thiện và tốc độ tải (cả thiết bị di động và máy tính xách tay và máy tính). Bạn nên có nó bởi vì nó sẽ giúp bạn cải thiện điểm số mà Google gán cho trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp trải nghiệm điều hướng tốt hơn cho khách truy cập của mình. Điều này cộng lại rất nhiều bởi vì nó chuyển thành nhiều khuyến nghị và bán hàng hơn. Bạn có muốn phân tích trang web của bạn ngay bây giờ? Kiểm tra nó và bạn sẽ thấy. Chúng tôi có thể giúp bạn tăng điểm Google của bạn!


Làm cách nào để cải thiện điểm số trang web của bạn trên Google?

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể đạt được nó. Khi bạn nhận được điểm số mà Google đã chỉ định cho bạn, hãy thuê gói tối ưu hóa của chúng tôi và để trang web của bạn trong tay các chuyên gia về lập trình web và trải nghiệm người dùng (UX). Họ sẽ biết những gì bạn cần cải thiện và xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi cung cấp cho bạn tối ưu hóa tốt nhất cho trang web của bạn Google Test My Site

  • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
  • Tốc độ trên thiết bị di động
  • Tốc độ máy tính để bàn
  • Báo cáo công việc và kết quả
  • Giao hàng trong 4 ngày làm việc
  • Đạt được: 3 giờ làm việc

Thanh toán một lần

Mua

Hoàn tiền trong 30 ngày trong tất cả các kế hoạch của chúng tôi

Tối ưu hóa bao gồm 3 giờ làm việc. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo với các chi tiết của công việc được thực hiện. Nếu cần thêm thời gian, chúng tôi sẽ đưa ra một đề xuất tùy chỉnh.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Neolo phù hợp với tôi?

+

Chúng tôi đã có mặt trên thị trường từ năm 2002. Chúng tôi đã giúp hàng chục ngàn người và tổ chức chuyển đổi ý tưởng và dự án của họ thành các trang web hoạt động 24 giờ một ngày. Chúng tôi tin rằng Internet là nhu cầu cơ bản, là quyền của con người, đó là thứ cho phép mọi người thể hiện bản thân với thế giới và phát triển cá nhân, kinh tế và tinh thần, vì vậy chúng tôi muốn trở thành một phần trong dự án của bạn và giúp bạn trực tuyến với tên của mình trên Internet . Chúng tôi có máy chủ ở một số quốc gia, khách hàng trên toàn thế giới và không giống như các công ty khác, NEOLO.COM vẫn được phục vụ bởi chủ sở hữu của nó. Các nhà đầu tư chính của chúng tôi là khách hàng của chúng tôi, từng người, những người hỗ trợ chúng tôi và cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển cùng với họ. Chúng tôi muốn dự án của bạn phát triển và luôn hoạt động, vì vậy chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp Web Hosting của bạn ở Việt Nam.

Lợi thế của việc đạt được tối ưu hóa Google Test My Site là gì?

+

Bạn sẽ cải thiện Điểm Chất lượng của quảng cáo Google AdWords, khách truy cập của bạn sẽ có trải nghiệm duyệt tốt hơn và đạt được nhiều doanh số hơn.

Bạn có thể đạt được điểm xuất sắc trên tất cả các mục trong Google Test My Site không?

+

Có những trường hợp trong đó có và những trường hợp khác trong đó không. Để đạt được điểm hoàn hảo, bạn thường phải làm lại hoàn toàn mã trang web. Chúng tôi thực hiện tối ưu hóa mã thường làm tăng hiệu suất hiện tại lên 30%, trong một số trường hợp là nhiều hơn.

Chúng tôi làm việc để đạt được những ý kiến này

Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là thấy các dự án của người dùng của chúng tôi trở thành sự thật. Khi mọi thứ hoạt động hoàn hảo, công việc của chúng tôi không được chú ý, nhưng công việc của bạn nổi bật. Và đó là những gì quan trọng.

Tôi thành thạo dự án ẩm thực của mình ở Neolo, mọi thứ đều dễ dàng và nhanh chóng.

Vicky Vago - Ăn sống

Chúng tôi là khách hàng 10 năm trước và chúng tôi sẽ chọn Neolo một lần nữa.

Federico Pacheco - Bảo mật Entropy

Tôi chọn Neolo để lưu trữ trang web của khách hàng và tôi không bao giờ gặp sự cố

Michelle Dure - Thiết kế đồ họa tại Decero

Hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia tin tưởng Neolo

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN