Sử dụng Office 365 với cha mẹ Neolo $!

Trang web của bạn được lưu trữ tại quốc gia Neolo $ với toàn bộ sức mạnh của Microsoft Office 365 là sự kết hợp hoàn hảo để quản lý email và văn phòng của bạn trên đám mây. Rất dễ dàng để thiết lập!

Tìm hiểu thêm

Office 365 là gì?

Office 365 là dịch vụ đăng ký cung cấp các công cụ kỹ thuật số tốt nhất để làm việc theo nhóm. Với dịch vụ này, bạn có thể tạo tài liệu từ mọi nơi, chia sẻ chúng mà không gặp vấn đề gì và làm việc từ xa. Nó là một hệ thống đơn giản hóa cuộc sống của bạn và bây giờ bạn có thể sử dụng nó với Neolo, Hosting đáng tin cậy của bạn.

Office 365

Lợi ích của việc sử dụng Office 365


01

Hiệu suất tốt hơn của các công cụ được sử dụng nhiều nhất: Excel, Word, Outlook, Access và PowerPoint.

02

Tích hợp với OneDrive để lưu tệp và sử dụng chúng từ mọi nơi, với mọi thiết bị.

03

Chỉnh sửa tài liệu chung, nghĩa là cùng lúc với các thành viên khác trong nhóm của bạn.

04

Nó cũng tương thích với các thiết bị của Apple.

05

Cài đặt trên tối đa 5 thiết bị cho mỗi người dùng.

06

Bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó đã tích hợp các công cụ riêng tư và tuân thủ. Truy cập thông tin bí mật với xác thực người dùng an toàn

Đây là thời gian để tích hợp Office 365 với Neolo

Chọn gói lưu trữ cho trang web của bạn ở Neolo và sau đó thuê giấy phép Office 365 với Microsoft. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn cấu hình nó.

Gói không giới hạn

 • không giới hạn tên miền
 • Email chuyên nghiệp
 • không giới hạn không gian
 • không giới hạn cơ sở MySQL
 • SSL miễn phí
 • Tự động hóa WordPress
 • Người tạo trang web
Chỉ

114,431.10 ₫/ my

Ưu đãi: Tiết kiệm tiền 50%
228,862.19 ₫/ my khi bạn gia hạn Mua

Kế hoạch 0

 • 1 tên miền
 • Email chuyên nghiệp
 • không giới hạn không gian
 • không có cơ sở MySQL
 • SSL miễn phí
 •  
 •  
Chỉ

45,195.48 ₫/ my

Ưu đãi: Tiết kiệm tiền 50%
90,390.95 ₫/ my khi bạn gia hạn Mua

Hoàn tiền trong 30 ngày trong tất cả các kế hoạch của chúng tôi

Tất cả các gói Neolo Web Hosting bao gồm: ✓ cPanel ✓ Không gian web không giới hạn ✓ Tài khoản email không giới hạn ✓ Truyền không giới hạn ✓ Tên miền phụ không giới hạn ✓ Di chuyển miễn phí ✓ Tương thích với Google Workspace và Office 365 ✓ Hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn cộng với RAM 768MB Burst by Cloudlinux ✓ SSL tự động miễn phí ✓ Softaculous và tương thích với WordPress (ngoại trừ Gói 0) ✓ Phiên bản PHP: 5.5, 5.6, 7.0, 7.1 và 7.2
Xem bảng so sánh các kế hoạch lưu trữ

Ứng dụng de Microsoft Office

Truy cập tài liệu, chỉnh sửa, chia sẻ và lưu trữ tất cả các loại tệp trong đám mây của Microsoft.

Mọi nơi và trên mọi thiết bị

Truy cập các phiên bản trực tuyến của Word, Excel và PowerPoint từ máy tính xách tay, máy tính, máy Mac, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Bảo vệ đám mây

Office 365 tích hợp với OneDrive, dịch vụ lưu trữ đám mây rất an toàn. Thông tin của bạn luôn được bảo vệ!

Dễ dàng thiết lập

Cấu hình của Office 365 với Neolo rất đơn giản, bạn có thể sử dụng nó trong vài phút.

Hỗ trợ kỹ thuật

Bất cứ khi nào bạn cần tham khảo ý kiến gì đó hoặc nhận trợ giúp, đội ngũ chuyên gia lưu trữ web của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Sử dụng một email chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực của công ty bạn

Làm cho nó biết rằng công ty của bạn là nghiêm túc và chuyên nghiệp. Email với tên miền của công ty tạo thêm niềm tin và uy tín. Office 365 và Neolo giữ cho tất cả các thiết bị của bạn được cập nhật và đồng bộ hóa.

THÔNG TIN THÊM

Câu hỏi thường gặp

Đám mây là gì?

+

Khi các tệp được lưu trữ trên các máy chủ Internet, mà không chiếm dung lượng trên các thiết bị điện tử của bạn, chúng được cho là ở trên đám mây. Bạn có thể truy cập các tệp đó từ bất cứ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet. Các tài liệu được lưu trữ trên các máy chủ an toàn được kiểm toán bởi các công ty bảo mật máy tính tốt nhất trên thế giới.

Tại sao tôi nên thuê Microsoft Office 365 với Neolo?

+

Bạn phải thuê Office 365 trên trang web của Microsoft. Bạn sẽ có phiên bản mới nhất của Excel, Word, Outlook, PowerPoint, Access, OneNote và Publisher. Khi bạn thuê nó, bạn có thể định cấu hình nó để sử dụng với gói lưu trữ Neolo của bạn. Trong việc tích hợp Office 365 và Neolo, chúng tôi có thể giúp bạn. Office 365 cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ tài liệu với nhóm của bạn một cách an toàn nhờ OneDrive và Office Online. Bạn sẽ nhận được email chuyên nghiệp với tên miền của công ty bạn, bạn có thể chia sẻ lịch và danh bạ. Office 365 cũng cung cấp cho bạn khả năng tổ chức các cuộc họp trực tuyến và chia sẻ màn hình trong thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ trang web của mình trên các máy chủ của quốc gia Neolo $ để đạt được một trang web nhanh, nhanh nhẹn và tất cả các hỗ trợ bạn cần.

Nếu tôi đã cài đặt Excel, PowerPoint và Word, tôi có thể sử dụng lưu trữ đám mây và Office Online không?

+

Bộ nhớ đám mây OneDrive và Office Online hoạt động tốt nhất với phiên bản Microsoft Office mới nhất. Bạn có thể chọn các tệp được lưu trữ trên đám mây và chỉnh sửa chúng bằng các ứng dụng trên máy tính để bàn thay vì Office trực tuyến. Chỉ cần mở tệp bạn muốn chỉnh sửa, nhấp vào Chỉnh sửa trong Word / Excel / PowerPoint, và khi bạn nhấp vào Lưu Lưu trên các ứng dụng đó, tài liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa lại trong bộ nhớ của bạn.

Những ứng dụng máy tính để bàn tích hợp dịch vụ?

+

Tất cả phụ thuộc vào gói bạn chọn và cả hệ thống bạn sử dụng. Người dùng PC có thể tải xuống phiên bản Office mới nhất: Word, PowerPoint, Access, Excel, Outlook, OneNote, Publisher và phiên bản máy tính để bàn của Microsoft Teams. Người dùng Mac sẽ có thể tải xuống phiên bản Office mới nhất: Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote và Nhóm.

Loại công ty nào có thể sử dụng Office 365 với Neolo?

+

Tất cả các công ty và tổ chức thuê Office 365 với Microsoft và đăng ký và lưu trữ tên miền cho trang web của họ ở Neolo, đều có thể sử dụng nó.

Làm thế nào nó có lợi cho tôi để có một email với tên miền của riêng tôi?

+

An email address with its own domain, such as info@yourcompany.com, makes you look more professional to your customers and helps you promote your website. It has been shown that people trust more in a company that has mail with its own domain.

Văn phòng trực tuyến là gì?

+

Office Online trình bày các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và OneNote đã sẵn sàng để được sử dụng trong trình duyệt web. Để sử dụng Office Online, bạn phải truy cập từ đám mây. Bạn có thể tạo các tệp mới, chỉnh sửa chúng, chia sẻ chúng và cộng tác với nhóm của bạn trực tuyến.

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN