Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, an toàn và 24/7 Việt Nam dựa trên lưu trữ web

Chúng tôi hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần để khởi chạy và phát triển doanh nghiệp của mình từ Tên miền Việt Nam + lưu trữ web không giới hạn + trình tạo trang web + email chuyên nghiệp

  • Hàng tháng
  • hàng quý
  • Hàng năm 50% OFF
  • Hỗ trợ ưu tiên VIP
  • Máy chủ ổn định 24 giờ
  • Hoàn tiền trong 30 ngày

Gói không giới hạn

Tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn và phát triển với các miền không giới hạn

THANH TOÁN ĐẦU TIÊN: TIẾT KIỆM 50%

114,431.10 ₫ / my

228,862.19 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Kế hoạch 0

Bắt đầu với những điều cơ bản cho khởi động của bạn

THANH TOÁN ĐẦU TIÊN: TIẾT KIỆM 50%

45,195.48 ₫ / my

90,390.95 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Phương tiện thanh toán

Chúng tôi chấp nhận phương tiện thanh toán chính. Bạn sẽ chỉ phải chọn một trong những sở thích của bạn.

Paypal
Visa
Paypal
Paypal
Bitcoin
Ethereum
Dai
Doge
BNB
Theter

Các lợi ích đi kèm khi chọn Neolo

icon

Neolo Cloud

Get your website to work for you: It will be online 24 hours a day, 365 days a year serving your users and customers. Done by the Neolo Cloud international network.

icon

Neolo Care

It is an artificial intelligence system that analyzes the digital health of your website and emails. If it detects a threat such as malware, phishing, or spam, it notifies us and you.

icon

Neolo Academy

Online courses, tutorials, and interviews with specialists so that your project achieves more visibility, more sales, and more clients.

Reviews from website owners

Kể từ năm 2002, hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia đã chọn dịch vụ lưu trữ web của chúng tôi, đặc biệt là từ Việt Namstars

Excellent reputation

21 reviews

VR

"I got fast and efficient support from Neolo by setting up an SSL certificate. I have the unlimited plan and it works perfect."

Natt Holiday

gb

"A really good and easy to use hosting site. Using the available templates, I had my website up and running in a couple of hours."

Mary Bross

gb

"They are the best. I have been with them for months, after trying many hosting companies that did not work for me. "

Willy Reyss

gb

"Great hosting! Fair price, easy to manage. When issues arise, they respond quickly, usually within 24 hours. I've been hosting my website with them fo..."

Hai

gb

"Excellent service and value for money. I had hosting with Nelo for more than a year. Also have hosting with lot more expensive companies. But Neolo va..."

Sam

au

Quản lý trang web và email với cPanel

Easy and fast

Phù hợp với mọi đối tượng, thiết kế cPanel là thân thiện nhất để bạn có toàn quyền kiểm soát trang web, máy chủ lưu trữ và tên miền của mình.

Autonomy

Tạo và quản lý tên miền phụ, tài khoản email, thống kê lượt truy cập, ứng dụng và hơn thế nữa.

Ứng dụng

Cài đặt +200 ứng dụng - chẳng hạn như WordPress hoặc Woocommerce- chỉ trong 3 cú nhấp chuột. Sử dụng Neolo Site Builder và tạo trang web của bạn mà không cần nhà thiết kế.

cPanel

Ngoài ra, trang web của bạn sẽ có những đặc điểm này

Features

Neolo hosting servers features

Tối ưu hóa TRANG WEB CỦA TÔI

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Neolo phù hợp với tôi?

Nhiệm vụ của chúng tôi là bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào cũng có thể biến ý tưởng của họ thành một trang web. Chúng tôi giúp bạn phát triển thương hiệu hoặc dự án cá nhân của mình, bán hàng trực tuyến và xuất bản nội dung bạn muốn. Nói tóm lại, để xây dựng doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi thích cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng, nhanh chóng, đó là lý do tại sao chúng tôi trả lời 80% câu hỏi trong vòng chưa đầy 1 giờ và chúng tôi có xếp hạng 9,5 / 10. Ngoài ra, máy chủ của chúng tôi siêu ổn định và chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Chúng tôi là một phần của phong trào Open-Startups: chúng tôi công khai các chỉ số dịch vụ khách hàng và cả sự ổn định của các máy chủ. Hàng tuần, chúng tôi xuất bản các hướng dẫn mới, các khóa học, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia và các hướng dẫn kiến thức để bạn có thể đưa tinh thần kinh doanh của mình lên một tầm cao mới.

Một miền là gì?

Miền là tên duy nhất và độc quyền được cấp cho trang web của bạn trên Internet để người dùng có thể tìm thấy bạn. Ví dụ: Neolo.com, Facebook.com và Google.com là tên miền

Bạn có đăng ký tên miền?

Có, chúng tôi đăng ký nhiều phần mở rộng tên miền, chẳng hạn như .com, .net, .org, .info, .biz, .co và .es, trong số những tên miền khác.

Chúng tôi cũng chấp nhận những cái dành riêng cho quốc gia (ar, .cl, .uy, .bo, .py, .br, .mx, .ec, .ni, .ca, .uk, .ru, v.v.), nhưng những cái đó sẽ cần được đăng ký riêng tại NIC của mỗi quốc gia. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lưu trữ web là gì?

Lưu trữ web -hoặc lưu trữ trang web- là dịch vụ giữ cho trang web của bạn hoạt động 24 giờ từ máy chủ của chúng tôi. Mỗi khi ai đó truy cập vào một trang web, họ thực sự đang truy cập vào máy chủ của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Ngoài dịch vụ lưu trữ, dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn miền riêng và tài khoản email không giới hạn.

Tôi cần kế hoạch lưu trữ web nào?

Nó phụ thuộc. Điều đầu tiên bạn phải biết là liệu bạn có sử dụng cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu chịu trách nhiệm làm cho các ứng dụng như WordPress, Drupal, Joomla, Magento, diễn đàn, blog, giỏ hàng, v.v. hoạt động trên trang web của bạn hay không. Nếu có, chúng tôi đề xuất Gói 1 hoặc Gói không giới hạn. Mặt khác, nếu trang web của bạn chỉ được phát triển bằng HTML, CSS hoặc AJAX và không sử dụng cơ sở dữ liệu, thì Kế hoạch 0 sẽ là hoàn hảo. Một quyết định khác mà bạn sẽ phải thực hiện là liệu bạn sẽ chỉ lưu trữ một tên miền hay nhiều tên miền. Nếu chỉ có một, chúng tôi đề xuất Gói 1, nhưng nếu bạn cần nhiều gói, Gói không giới hạn là dành cho bạn. Mặt khác, nếu bạn mong đợi lưu trữ một trang web với mức tiêu thụ hơn 1GB - ví dụ như một WordPress với hàng trăm lượt truy cập hàng ngày, nhiều plugin và chủ đề nặng -, chúng tôi đề xuất Gói cao cấp.

Tôi có thể chọn gói lưu trữ web và sau đó thay đổi gói khác không?

Vâng, tất nhiên, bất cứ khi nào bạn muốn bạn có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn ban đầu nên chọn Gói không giới hạn hoặc Gói 1, là những sản phẩm bán chạy nhất.

Tôi sẽ có một trình cài đặt ứng dụng trong 1 cú nhấp chuột?

Vâng Trong gói lưu trữ web của bạn Gói không giới hạn hoặc Gói 1, bạn sẽ có Softacificent tốt nhất trên thị trường: Bạn chọn giữa +200 ứng dụng bạn muốn cài đặt, bạn nhấp vào cài đặt, bạn nói với nó trong thư mục nào bạn muốn và sẵn sàng, ma thuật :)

Bạn có thiết kế web?

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê Gói không giới hạn mà Neolo Builder có, người tạo ra các trang web siêu đơn giản và chuyên nghiệp. Nếu dự án của bạn lớn hơn nhiều, hãy liên hệ với chúng tôi để xem chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào.

Tôi sẽ có các mẫu được thiết kế trước?

Gói không giới hạn bao gồm một số mẫu không giới hạn. Google cũng là một nguồn kết quả tốt.

Làm thế nào để tôi mua gói lưu trữ của tôi?

Nó rất trực quan: bạn chọn một gói, điền thông tin chi tiết của bạn và những thông tin của trang web của bạn, thực hiện thanh toán, và thế là xong! Sau khi được công nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với tất cả dữ liệu đăng ký để bạn có thể tải trang web và định cấu hình tài khoản email của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các hướng dẫn, video và đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.

Di chuyển: Tôi đang ở một nhà cung cấp khác và tôi muốn đổi sang Neolo, bạn có thể giúp tôi được không?

Chắc chắn rồi! Sau khi mua dịch vụ lưu trữ web của bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn sao lưu đầy đủ (bản sao hoàn chỉnh) tài khoản cPanel hoặc Plesk của bạn để di chuyển nó. Nếu bạn đã sử dụng một bảng điều khiển khác trong nhà cung cấp trước đó của mình, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ phân tích xem chúng tôi có thể di chuyển nó hay không. Nếu chúng tôi không giải thích nó được thực hiện như thế nào, nó thường không phức tạp. Trong trường hợp bạn cần chuyển miền của mình sang Neolo, bạn cũng có thể thực hiện việc này khi mua gói lưu trữ web hoặc chuyển miền của mình.

Tôi đã trả tiền rồi. Mất bao lâu để đăng ký?

Thanh toán bằng tiền mặt - tiền mặt mất từ 24 đến 72 giờ làm việc. Thanh toán bằng phương tiện điện tử như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng thường mất ít hơn 24 giờ hoặc là tức thời.

DNS: Chúng là gì? Họ là gì? Có phải họ nhãn trắng?

DNS là tên của các máy chủ chịu trách nhiệm kết nối những người nhập tên miền của bạn với các máy chủ của NEOLO.COM và nội dung được lưu trữ trên tài khoản lưu trữ web của bạn. DNS của chúng tôi là: ns1.lineadns.com và ns2.lineadns.com. Chúng là nhãn hoàn toàn trắng, vì vậy nếu tài khoản của bạn là đại lý bán lẻ, VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng, bạn cũng có thể sử dụng chúng.

Có giới hạn số lượng email để gửi không?

Tất cả chúng ta đều muốn email đến hộp thư đến, vì vậy thư rác bị cấm. Bạn có thể gửi tối đa 150 email mỗi giờ, đó là giới hạn hợp lý hơn và cao hơn so với các nhà cung cấp còn lại. Đối với số lượng tài khoản email bạn có thể tạo, chúng không giới hạn và bạn truy cập chúng thông qua chương trình email, thiết bị di động hoặc webmail yêu thích của bạn.

Họ có sao lưu không?

Chúng tôi tạo 1 bản sao lưu đầy đủ của tất cả các tài khoản lưu trữ lên tới 2GB đầy đủ mỗi tuần và chuyển nó sang một trung tâm dữ liệu khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn cũng nên tạo và tải xuống bản sao lưu của mình từ bảng điều khiển

Tôi sẽ có SSH?

Cung cấp SSH trên lưu trữ được chia sẻ là hành vi không an toàn và không khôn ngoan đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, đó là lý do tại sao chúng tôi không cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn thuê VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng, chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp SSH Root cho bạn.

Bạn có chấp nhận lưu trữ cho các trò chơi trực tuyến?

Không cho lưu trữ chia sẻ. Nhưng nếu đó là một ứng dụng Facebook, bạn phải thuê một VPS. Nếu đó là một máy chủ trò chơi thì không, chúng tôi không cung cấp.

Mất bao lâu để thiết lập một Hosting mới ở Neolo?

Việc đăng ký và cấu hình của một trang web mới, Web Hosting và email chuyên nghiệp là tức thời.

Nó xem xét rằng thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ là tức thời, nhưng các phương tiện thanh toán khác có thể mất tới 72 giờ để tác động.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vì việc kích hoạt là tự động, không có sự can thiệp của con người :).

Email chuyên nghiệp là gì?

Khi bạn thuê gói Neolo Hosting, chúng tôi cung cấp cho bạn các tài khoản email chuyên nghiệp không giới hạn.

Bạn có thể lưu trữ tất cả các email bạn muốn.

Truy cập tài khoản email chuyên nghiệp của bạn loại name@company.com từ thiết bị di động, máy tính và máy tính bảng của bạn.

Cơ sở dữ liệu MySQL là gì?

Cơ sở dữ liệu MySQL được sử dụng để cho phép trang web của bạn có blog, diễn đàn hoặc thậm chí cài đặt các ứng dụng như WordPress, Joomla, Magento, trong số những người khác.

Để có sự khác biệt nhỏ về tiền giữa Kế hoạch 0 và Kế hoạch 1, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một gói lưu trữ web với cơ sở dữ liệu MySQL.

Tôi có thể chuyển tên miền hoặc Web Hosting của mình sang Neolo không?

Vâng Mỗi tháng, hàng trăm trang web di chuyển đến Neolo.

Nếu bạn có một bản sao hoặc bản sao lưu của trang web của mình, bạn có thể gửi nó cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hiển thị nó trong Neolo. Nếu không, bạn có thể tải lên trang web của mình từ đầu hoặc liên hệ với nhóm kỹ thuật của chúng tôi và chúng tôi thực hiện di chuyển bất cứ khi nào có thể :).

Neolo có cung cấp cho tôi một công cụ tạo trang web không?

Vâng Chúng tôi cung cấp cho bạn Neolo Builder, một người tạo web siêu đơn giản: Bạn chọn một thiết kế web và bạn hoàn thành nội dung.

Bạn cũng có thể tạo trang web của mình bằng WordPress: Bạn có thể cài đặt nó với 1 cú nhấp chuột từ Neolo cPanel.

Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn, hướng dẫn trợ giúp để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Tôi có một tên miền trong một nhà cung cấp khác: Tôi có thể lưu trữ tên miền trong Neolo không?

Vâng, tất nhiên.

Bạn có thể có tên miền trong công ty bạn muốn và Hosting ở Neolo và ngược lại.

Tôi có nên thuê tên miền và lưu trữ trong Neolo?

Vâng, hoàn toàn.

Bạn nên luôn luôn thuê mọi thứ từ cùng một nhà cung cấp.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, tốt hơn hết là chỉ giao dịch với một nhà cung cấp :).

Tôi có thể tải lên kế hoạch khi trang web của tôi phát triển không?

Vâng, hoàn toàn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với gói Hosting được chia sẻ: Gói 0, Gói 1 hoặc Gói không giới hạn và nếu trang web của bạn phát triển về lưu lượng và tài nguyên tiêu thụ, thì bạn luôn có thể nâng cấp lên gói Premium Hosting.

Tôi có thể cài đặt một thương mại điện tử trong Neolo không?

Vâng Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress với plugin WooC Commerce, vì điều đáng khuyên nhất là Gói 1 hoặc gói Premium Hosting cho WordPress.

Các ý kiến của các lưu trữ trong $ country là gì?

Cho đến ngày hôm nay, Neolo dẫn đầu bảng xếp hạng các ý kiến lưu trữ tại quốc gia $ với xếp hạng của Excellent Excellent.

Bạn có thể xem các ý kiến ở đây: www.reputacionverificada.com/neolocom/

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN