Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, an toàn và 24/7 Việt Nam dựa trên lưu trữ web

Tên miền + lưu trữ không giới hạn + trang web + thư chuyên nghiệp

  • Monthly
  • Quarterly
  • Annually 50% OFF
  • VIP priority support
  • Servers Uptime 99.999%
  • 30 days moneyback

Gói không giới hạn

Optimiza tu negocio y crece en<br>dominios ilimitados.

FIRST PAYMENT: SAVE 50%

80,774.89 ₫ / my

161,549.78 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Kế hoạch 0

Start with a static website.

FIRST PAYMENT: SAVE 50%

34,502.42 ₫ / my

69,004.84 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Payment methods

Choose the one of your preference.

Paypal
Visa
Paypal
Paypal
Bitcoin
Ethereum
Dai

Exclusive benefits

icon

Neolo Cloud

Get your website to work for you: It will be online 24 hours a day, 365 days a year serving your users and customers. Done by the Neolo Cloud international network.

icon

Neolo Care

It is an artificial intelligence system that analyzes the digital health of your website and emails. If it detects a threat such as malware, phishing, or spam, it notifies us and you.

icon

Neolo Academy

Online courses, tutorials, and interviews with specialists so that your project achieves more visibility, more sales, and more clients.

Reviews from website owners

Hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia tin tưởng Neolostars

Excellent reputation

21 reviews

VR

"I got fast and efficient support from Neolo by setting up an SSL certificate. I have the unlimited plan and it works perfect."

Natt Holiday

gb

"A really good and easy to use hosting site. Using the available templates, I had my website up and running in a couple of hours."

Mary Bross

gb

"They are the best. I have been with them for months, after trying many hosting companies that did not work for me. "

Willy Reyss

gb

"Great hosting! Fair price, easy to manage. When issues arise, they respond quickly, usually within 24 hours. I've been hosting my website with them fo..."

Hai

gb

"Excellent service and value for money. I had hosting with Nelo for more than a year. Also have hosting with lot more expensive companies. But Neolo va..."

Sam

au

Website and email management with cPanel

Easy and fast

The most friendly cPanel will give you total control over your website, web hosting and domains.

Autonomy

Create and manage subdomains, email accounts, visit statistics, applications, and much more.

Bảo mật

Install more than 200 applications in 3 clicks like WordPress and Woocommerce for your online store. Also with Neolo Site Builder, you will be able to create your website, without needing a web designer.

cPanel

Web hosting features

Features

Neolo hosting servers features

Tối ưu hóa TRANG WEB CỦA TÔI

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Neolo phù hợp với tôi?

Chúng tôi đã có mặt trên thị trường từ năm 2002. Chúng tôi đã giúp hàng chục ngàn người và tổ chức chuyển đổi ý tưởng và dự án của họ thành các trang web hoạt động 24 giờ một ngày. Chúng tôi tin rằng Internet là nhu cầu cơ bản, là quyền của con người, đó là thứ cho phép mọi người thể hiện bản thân với thế giới và phát triển cá nhân, kinh tế và tinh thần, vì vậy chúng tôi muốn trở thành một phần trong dự án của bạn và giúp bạn trực tuyến với tên của mình trên Internet . Chúng tôi có máy chủ ở một số quốc gia, khách hàng trên toàn thế giới và không giống như các công ty khác, NEOLO.COM vẫn được phục vụ bởi chủ sở hữu của nó. Các nhà đầu tư chính của chúng tôi là khách hàng của chúng tôi, từng người, những người hỗ trợ chúng tôi và cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển cùng với họ. Chúng tôi muốn dự án của bạn phát triển và luôn hoạt động, vì vậy chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp Web Hosting của bạn ở Việt Nam.

Một miền là gì?

Tên miền là tên mà chúng tôi gọi các trang web, ví dụ NEOLO.COM FACEBOOK.COM GOOGLE.COM là tên miền.

Bạn có đăng ký tên miền?

Vâng Chúng tôi đăng ký nhiều phần mở rộng tên miền, một số là .COM .NET .ORG .INFO .BIZ .CO .WS .ONLINE .CLUB .GURU .LA .LAT .TODAY .MOBI .REVIEWS .US .ES. Chúng tôi cũng chấp nhận những người từ các quốc gia cụ thể: .AR .CL .UY .BO .PY .BR .MX .EC .NI .CA .UK .RU trong số những người khác. Nhưng bạn phải tự đăng ký chúng trong NIC của mỗi quốc gia và mua Web Hosting với chúng tôi. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Lưu trữ web là gì?

Web hosting or website hosting is a service that consists of keeping your website running online 24 hours on our servers. Every time someone enters a website, they are actually accessing the servers of a web hosting provider. In addition to websites, we provide web hosting so you can have all the email accounts you want with your own domain.

Tôi cần kế hoạch lưu trữ web nào?

Nó phụ thuộc. Điều đầu tiên bạn phải biết là nếu bạn định sử dụng cơ sở dữ liệu, chịu trách nhiệm chạy các ứng dụng như WordPress, Drupal, Joomla, Magento, diễn đàn, blog, giỏ hàng, v.v., trên trang web của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên dùng Gói 1 hoặc Gói không giới hạn. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn sẽ chỉ được phát triển bằng HTML, CSS, AJAX và sẽ không sử dụng cơ sở dữ liệu, Kế hoạch 0 sẽ hoàn hảo. Một quyết định khác mà bạn sẽ phải đưa ra là liệu bạn sẽ lưu trữ 1 tên miền (tên .COM .NET .ORG .COM.AR, v.v.) hay một số. Nếu bạn cần nhiều thứ, thì bạn phải chọn Gói không giới hạn, nếu đó chỉ là 1 tên miền thì chúng tôi đề xuất Gói 1.

Tôi có thể chọn gói lưu trữ web và sau đó thay đổi gói khác không?

Vâng, tất nhiên, bất cứ khi nào bạn muốn bạn có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn ban đầu nên chọn Gói không giới hạn hoặc Gói 1, là những sản phẩm bán chạy nhất.

Tôi sẽ có một trình cài đặt ứng dụng trong 1 cú nhấp chuột?

Vâng Trong gói lưu trữ web của bạn Gói không giới hạn hoặc Gói 1, bạn sẽ có Softacificent tốt nhất trên thị trường: Bạn chọn giữa +200 ứng dụng bạn muốn cài đặt, bạn nhấp vào cài đặt, bạn nói với nó trong thư mục nào bạn muốn và sẵn sàng, ma thuật :)

Bạn có thiết kế web?

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê Gói không giới hạn mà Neolo Builder có, người tạo ra các trang web siêu đơn giản và chuyên nghiệp. Nếu dự án của bạn lớn hơn nhiều, hãy liên hệ với chúng tôi để xem chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào.

Tôi sẽ có các mẫu được thiết kế trước?

Gói không giới hạn bao gồm một số mẫu không giới hạn. Google cũng là một nguồn kết quả tốt.

Làm thế nào để tôi mua gói lưu trữ của tôi?

Nó là siêu dễ dàng. Bạn chọn gói, hoàn thành dữ liệu của bạn và của trang web của bạn, thực hiện thanh toán và sau khi được công nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với tất cả dữ liệu đăng ký để bạn có thể tải lên trang web của mình và định cấu hình tài khoản email của mình. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các hướng dẫn, video và các công cụ hỗ trợ khác nhau. Và cũng cho các kỹ thuật viên của chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi mà bạn có.

Di chuyển: Tôi đang ở một nhà cung cấp khác và tôi muốn đổi sang Neolo. Bạn có thể giúp tôi không?

Vâng Sau khi mua lưu trữ web của bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu sao lưu toàn bộ tài khoản cPanel hoặc Plask trong nhà cung cấp trước của bạn để di chuyển nó. Nếu trong nhà cung cấp trước của bạn, bạn đã sử dụng bảng điều khiển khác, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi phân tích xem chúng tôi có thể di chuyển nó không, nhưng chúng tôi sẽ giải thích cách thực hiện, nó thường không phức tạp. Trong trường hợp bạn cần chuyển tên miền của mình sang Neolo, bạn cũng có thể làm điều đó khi bạn mua gói lưu trữ web hoặc chuyển tên miền của mình.

Tôi đã trả tiền rồi. Mất bao lâu để đăng ký?

Thanh toán bằng tiền mặt - tiền mặt mất từ 24 đến 72 giờ làm việc. Thanh toán bằng phương tiện điện tử như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng thường mất ít hơn 24 giờ hoặc là tức thời.

DNS: Chúng là gì? Họ là gì? Có phải họ nhãn trắng?

DNS là tên của các máy chủ chịu trách nhiệm kết nối những người nhập tên miền của bạn với các máy chủ của NEOLO.COM và nội dung được lưu trữ trên tài khoản lưu trữ web của bạn. DNS của chúng tôi là: ns1.lineadns.com và ns2.lineadns.com. Chúng là nhãn hoàn toàn trắng, vì vậy nếu tài khoản của bạn là đại lý bán lẻ, VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng, bạn cũng có thể sử dụng chúng.

Có giới hạn số lượng email để gửi không?

Tất cả chúng ta đều muốn email đến hộp thư đến, vì vậy thư rác bị cấm. Bạn có thể gửi tối đa 150 email mỗi giờ, đó là giới hạn hợp lý hơn và cao hơn so với các nhà cung cấp còn lại. Đối với số lượng tài khoản email bạn có thể tạo, chúng không giới hạn và bạn truy cập chúng thông qua chương trình email, thiết bị di động hoặc webmail yêu thích của bạn.

Họ có sao lưu không?

Chúng tôi tạo 1 bản sao lưu đầy đủ của tất cả các tài khoản lưu trữ lên tới 2GB đầy đủ mỗi tuần và chuyển nó sang một trung tâm dữ liệu khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn cũng nên tạo và tải xuống bản sao lưu của mình từ bảng điều khiển

Tôi sẽ có SSH?

Cung cấp SSH trong lưu trữ chia sẻ là không an toàn và đó là một cách không mong muốn đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, vì vậy chúng tôi không cung cấp SSH trong lưu trữ chia sẻ, tuy nhiên, nếu bạn thuê VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng, chúng tôi có thể cung cấp SSH Root.

Bạn có chấp nhận lưu trữ cho các trò chơi trực tuyến?

Không cho lưu trữ chia sẻ. Nhưng nếu đó là một ứng dụng Facebook, bạn phải thuê một VPS. Nếu đó là một máy chủ trò chơi thì không, chúng tôi không cung cấp.

Mất bao lâu để thiết lập một Hosting mới ở Neolo?

Việc đăng ký và cấu hình của một trang web mới, Web Hosting và email chuyên nghiệp là tức thời.

Nó xem xét rằng thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ là tức thời, nhưng các phương tiện thanh toán khác có thể mất tới 72 giờ để tác động.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vì việc kích hoạt là tự động, không có sự can thiệp của con người :).

Email chuyên nghiệp là gì?

Khi bạn thuê gói Neolo Hosting, chúng tôi cung cấp cho bạn các tài khoản email chuyên nghiệp không giới hạn.

Bạn có thể lưu trữ tất cả các email bạn muốn.

Truy cập tài khoản email chuyên nghiệp của bạn loại name@company.com từ thiết bị di động, máy tính và máy tính bảng của bạn.

Cơ sở dữ liệu MySQL là gì?

Cơ sở dữ liệu MySQL được sử dụng để cho phép trang web của bạn có blog, diễn đàn hoặc thậm chí cài đặt các ứng dụng như WordPress, Joomla, Magento, trong số những người khác.

Để có sự khác biệt nhỏ về tiền giữa Kế hoạch 0 và Kế hoạch 1, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một gói lưu trữ web với cơ sở dữ liệu MySQL.

Tôi có thể chuyển tên miền hoặc Web Hosting của mình sang Neolo không?

Vâng Mỗi tháng, hàng trăm trang web di chuyển đến Neolo.

Nếu bạn có một bản sao hoặc bản sao lưu của trang web của mình, bạn có thể gửi nó cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hiển thị nó trong Neolo. Nếu không, bạn có thể tải lên trang web của mình từ đầu hoặc liên hệ với nhóm kỹ thuật của chúng tôi và chúng tôi thực hiện di chuyển bất cứ khi nào có thể :).

Neolo có cung cấp cho tôi một công cụ tạo trang web không?

Vâng Chúng tôi cung cấp cho bạn Neolo Builder, một người tạo web siêu đơn giản: Bạn chọn một thiết kế web và bạn hoàn thành nội dung.

Bạn cũng có thể tạo trang web của mình bằng WordPress: Bạn có thể cài đặt nó với 1 cú nhấp chuột từ Neolo cPanel.

Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn, hướng dẫn trợ giúp để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Tôi có một tên miền trong một nhà cung cấp khác: Tôi có thể lưu trữ tên miền trong Neolo không?

Vâng, tất nhiên.

Bạn có thể có tên miền trong công ty bạn muốn và Hosting ở Neolo và ngược lại.

Tôi có nên thuê tên miền và lưu trữ trong Neolo?

Vâng, hoàn toàn.

Bạn nên luôn luôn thuê mọi thứ từ cùng một nhà cung cấp.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, tốt hơn hết là chỉ giao dịch với một nhà cung cấp :).

Tôi có thể tải lên kế hoạch khi trang web của tôi phát triển không?

Vâng, hoàn toàn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với gói Hosting được chia sẻ: Gói 0, Gói 1 hoặc Gói không giới hạn và nếu trang web của bạn phát triển về lưu lượng và tài nguyên tiêu thụ, thì bạn luôn có thể nâng cấp lên gói Premium Hosting.

Neolo có được đề nghị không?

Chúng tôi có mặt trên thị trường từ năm 2002.

Chúng tôi có hơn 10.000 khách hàng từ 50 quốc gia.

Ngoài việc cống hiến cho Hosting, chúng tôi thích tham gia các sự kiện tiếp thị kỹ thuật số, đào tạo, hội thảo và nói chuyện để bạn sẽ luôn thấy chúng tôi tại các sự kiện công nghệ, chúng tôi là những người duy nhất cởi mở với cộng đồng. Nếu chúng tôi không xuất sắc, chúng tôi không thể làm điều đó.

Tôi có thể cài đặt một thương mại điện tử trong Neolo không?

Vâng Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress với plugin WooC Commerce, vì điều đáng khuyên nhất là Gói 1 hoặc gói Premium Hosting cho WordPress.

Các ý kiến của các lưu trữ trong $ country là gì?

Cho đến ngày hôm nay, Neolo dẫn đầu bảng xếp hạng các ý kiến lưu trữ tại quốc gia $ với xếp hạng của Excellent Excellent.

Bạn có thể xem các ý kiến ở đây: www.reputacionverificada.com/neolocom/

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN