WEB HOSTING JOOMLA

Lưu trữ cho Joomla nhanh chóng, an toàn và được hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ bằng Việt Nam

Đơn giản và rất thực tế.

  • Monthly
  • Quarterly
  • Annually 50% OFF
  • Ideal for high performing websites
  • Personalized Tech Support
  • 30 days moneyback

Plan Premium 5

Best option for high growth websites

FIRST PAYMENT: SAVE 50%

814,480.14 ₫ / my

1,628,960.28 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Plan Premium 4

Powerful like a dedicated server, at the best price

FIRST PAYMENT: SAVE 50%

592,349.20 ₫ / my

1,184,698.39 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Plan Premium 3

2x CPU power and 4X RAM

FIRST PAYMENT: SAVE 50%

488,495.77 ₫ / my

976,991.53 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Plan Premium 1

Entry level of the most exclusive web hosting

FIRST PAYMENT: SAVE 50%

280,788.91 ₫ / my

561,577.81 ₫ khi bạn gia hạn

Mua

Payment methods

Choose the one of your preference.

Paypal
Visa
Paypal
Paypal
Bitcoin
Ethereum
Dai

Tại sao lại tin tưởng Neolo? Bởi vì chúng tôi là Hosting Joomla tốt nhất ở quốc gia $

✓ Chúng tôi trả lời 7 trên 10 câu hỏi trong vòng chưa đầy 1 giờ.
✓ Hơn 99% vé đạt được sự hài lòng của khách hàng.
✓ Chúng tôi có tốc độ và bảo mật tốt nhất mà Joomla của bạn cần.
✓ Máy chủ của chúng tôi được tối ưu hóa và có công nghệ tốt nhất trong các máy chủ bộ đệm, đĩa CDN và SSD. Chúng tôi làm cho trang web của bạn bay!
Wordpress

Ngoài ra, các gói Joomla Hosting của chúng tôi bao gồm tất cả:

icon

Neolo Cloud

Ya tendrás tu plataforma Joomla lista para usar, con todas sus funciones. Garantizamos su seguridad realizando copias diarias, por lo que tus datos siempre estarán a salvo en un datacenter. También contarás con protección contra virus, phishing y envío de spam.

icon

Neolo Care

It is an artificial intelligence system that analyzes the digital health of your website and emails. If it detects a threat such as malware, phishing, or spam, it notifies us and you.

icon

Neolo Academy

Online courses, tutorials, and interviews with specialists so that your project achieves more visibility, more sales, and more clients.

Reviews from website owners

Hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia tin tưởng Neolostars

Excellent reputation

21 reviews

VR

"I got fast and efficient support from Neolo by setting up an SSL certificate. I have the unlimited plan and it works perfect."

Natt Holiday

gb

"A really good and easy to use hosting site. Using the available templates, I had my website up and running in a couple of hours."

Mary Bross

gb

"They are the best. I have been with them for months, after trying many hosting companies that did not work for me. "

Willy Reyss

gb

"Great hosting! Fair price, easy to manage. When issues arise, they respond quickly, usually within 24 hours. I've been hosting my website with them fo..."

Hai

gb

"Excellent service and value for money. I had hosting with Nelo for more than a year. Also have hosting with lot more expensive companies. But Neolo va..."

Sam

au

Website and email management with cPanel

Easy and fast

The most friendly cPanel will give you total control over your website, web hosting and domains.

Autonomy

Create and manage subdomains, email accounts, visit statistics, applications, and much more.

Bảo mật

Install more than 200 applications in 3 clicks like WordPress and Woocommerce for your online store. Also with Neolo Site Builder, you will be able to create your website, without needing a web designer.

cPanel

Web hosting features

Features

Neolo hosting servers features

Tối ưu hóa TRANG WEB CỦA TÔI

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Neolo phù hợp với tôi?

Chúng tôi đã có mặt trên thị trường từ năm 2002. Chúng tôi đã giúp hàng chục ngàn người và tổ chức chuyển đổi ý tưởng và dự án của họ thành các trang web hoạt động 24 giờ một ngày. Chúng tôi tin rằng Internet là nhu cầu cơ bản, là quyền của con người, đó là thứ cho phép mọi người thể hiện bản thân với thế giới và phát triển cá nhân, kinh tế và tinh thần, vì vậy chúng tôi muốn trở thành một phần trong dự án của bạn và giúp bạn trực tuyến với tên của mình trên Internet . Chúng tôi có máy chủ ở một số quốc gia, khách hàng trên toàn thế giới và không giống như các công ty khác, NEOLO.COM vẫn được phục vụ bởi chủ sở hữu của nó. Các nhà đầu tư chính của chúng tôi là khách hàng của chúng tôi, từng người, những người hỗ trợ chúng tôi và cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển cùng với họ. Chúng tôi muốn dự án của bạn phát triển và luôn hoạt động, vì vậy chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp Web Hosting của bạn ở Việt Nam.

Bạn có đăng ký tên miền?

Vâng Chúng tôi đăng ký nhiều phần mở rộng tên miền, một số là .COM .NET .ORG .INFO .BIZ .CO .WS .ONLINE .CLUB .GURU .LA .LAT .TODAY .MOBI .REVIEWS .US .ES. Chúng tôi cũng chấp nhận những người từ các quốc gia cụ thể: .AR .CL .UY .BO .PY .BR .MX .EC .NI .CA .UK .RU trong số những người khác. Nhưng bạn phải tự đăng ký chúng trong NIC của mỗi quốc gia và mua Web Hosting với chúng tôi. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Joomla Premium Hosting là gì?

Joomla Premium Hosting là một loại dịch vụ lưu trữ chia sẻ được thiết kế dành riêng cho các trang web đòi hỏi nhiều năng lượng hơn so với một trang web trong lưu trữ chia sẻ truyền thống. Cụ thể, Joomla Premium Hosting bao gồm nhiều RAM hơn, nhiều bộ xử lý hơn, SSD, hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên và chứng chỉ SSL miễn phí.

What Premium Hosting plan do I need?

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Gói cao cấp 1 và tùy thuộc vào mức tiêu thụ tài khoản của bạn, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang gói cao hơn.

Tôi có thể chọn gói lưu trữ web và sau đó thay đổi gói khác không?

Vâng, tất nhiên, bất cứ khi nào bạn muốn bạn có thể thay đổi.

Tôi sẽ có một trình cài đặt ứng dụng trong 1 cú nhấp chuột?

Vâng Trong tất cả các gói Premium Hosting, bạn sẽ có Softacificent là sản phẩm tốt nhất trên thị trường: Bạn chọn giữa +200 ứng dụng bạn muốn cài đặt, nhấp vào cài đặt, cho họ biết thư mục nào bạn muốn và đó là điều kỳ diệu :)

Làm thế nào để tôi mua gói lưu trữ của tôi?

Nó là siêu dễ dàng. Bạn chọn gói, hoàn thành dữ liệu của bạn và của trang web của bạn, thực hiện thanh toán và sau khi được công nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với tất cả dữ liệu đăng ký để bạn có thể tải lên trang web của mình và định cấu hình tài khoản email của mình. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các hướng dẫn, video và các công cụ hỗ trợ khác nhau. Và cũng cho các kỹ thuật viên của chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi mà bạn có.

Di chuyển: Tôi đang ở một nhà cung cấp khác và tôi muốn đổi sang Neolo. Bạn có thể giúp tôi không?

Vâng Sau khi mua lưu trữ web của bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu sao lưu toàn bộ (bản sao đầy đủ) của tài khoản cPanel hoặc Plesk trong nhà cung cấp trước của bạn để có thể di chuyển nó. Nếu trong nhà cung cấp trước của bạn, bạn đã sử dụng bảng điều khiển khác, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ phân tích xem chúng tôi có thể di chuyển nó không, nếu chúng tôi không giải thích cách thực hiện, điều đó thường không phức tạp. Trong trường hợp bạn cần chuyển tên miền của mình sang Neolo, bạn cũng có thể làm điều đó khi bạn mua gói lưu trữ web hoặc chuyển tên miền của mình.

Tôi đã trả tiền rồi. Mất bao lâu để đăng ký?

Thanh toán bằng tiền mặt - tiền mặt mất từ 24 đến 72 giờ làm việc. Thanh toán bằng phương tiện điện tử như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng thường mất ít hơn 24 giờ hoặc là tức thời.

DNS: Chúng là gì? Họ là gì? Có phải họ nhãn trắng?

DNS là tên của các máy chủ chịu trách nhiệm kết nối những người nhập tên miền của bạn với các máy chủ của NEOLO.COM và nội dung được lưu trữ trên tài khoản lưu trữ web của bạn. DNS của chúng tôi là: ns1.lineadns.com và ns2.lineadns.com. Chúng là nhãn hoàn toàn trắng, vì vậy nếu tài khoản của bạn là đại lý bán lẻ, VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng, bạn cũng có thể sử dụng chúng.

Có giới hạn số lượng email để gửi không?

Tất cả chúng ta đều muốn email đến hộp thư đến, vì vậy thư rác bị cấm. Bạn có thể gửi tối đa 150 email mỗi giờ, đó là giới hạn hợp lý hơn và cao hơn so với các nhà cung cấp còn lại. Đối với số lượng tài khoản email bạn có thể tạo, chúng không giới hạn và bạn truy cập chúng thông qua chương trình email, thiết bị di động hoặc webmail yêu thích của bạn.

Họ có sao lưu không?

Chúng tôi tạo 1 bản sao lưu đầy đủ của tất cả các tài khoản lưu trữ lên tới 2GB đầy đủ mỗi tuần và chuyển nó sang một trung tâm dữ liệu khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn cũng nên tạo và tải xuống bản sao lưu của mình từ bảng điều khiển

Tôi sẽ có SSH?

Cung cấp SSH trong lưu trữ chia sẻ là không an toàn và đó là một cách không mong muốn đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, vì vậy chúng tôi không cung cấp SSH trong lưu trữ chia sẻ, tuy nhiên, nếu bạn thuê VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng, chúng tôi có thể cung cấp SSH Root.

Bạn có chấp nhận lưu trữ cho các trò chơi trực tuyến?

Không cho lưu trữ chia sẻ. Nhưng nếu đó là một ứng dụng Facebook, bạn phải thuê một VPS. Nếu đó là một máy chủ trò chơi thì không, chúng tôi không cung cấp.

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN