Đăng ký tên miền của bạn với bảo vệ danh tính:

Tại sao thuê bảo vệ danh tính tên miền?

Bởi vì mọi người đều có quyền truy cập vào dữ liệu của chủ sở hữu tên miền, đó là lý do tại sao việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn chống lại hành vi trộm cắp danh tính, spam và hack có thể là rất quan trọng.

Chăm sóc dữ liệu cá nhân của bạn

Vì vậy, không ai có được dữ liệu đăng ký tên miền của bạn.

datos-personales
bloquea-atacantes

Chặn kẻ tấn công

Hầu hết các cuộc tấn công vào tên miền và trang web được thực hiện khi biết dữ liệu của chủ sở hữu và người đăng ký tên miền. Điều quan trọng là bạn phải tránh xa những kẻ tấn công!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Neolo phù hợp với tôi?

+

Chúng tôi đã có mặt trên thị trường từ năm 2002. Chúng tôi đã giúp hàng chục ngàn người và tổ chức chuyển đổi ý tưởng và dự án của họ thành các trang web hoạt động 24 giờ một ngày. Chúng tôi tin rằng Internet là nhu cầu cơ bản, là quyền của con người, đó là thứ cho phép mọi người thể hiện bản thân với thế giới và phát triển cá nhân, kinh tế và tinh thần, vì vậy chúng tôi muốn trở thành một phần trong dự án của bạn và giúp bạn trực tuyến với tên của mình trên Internet . Chúng tôi có máy chủ ở một số quốc gia, khách hàng trên toàn thế giới và không giống như các công ty khác, NEOLO.COM vẫn được phục vụ bởi chủ sở hữu của nó. Các nhà đầu tư chính của chúng tôi là khách hàng của chúng tôi, từng người, những người hỗ trợ chúng tôi và cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển cùng với họ. Chúng tôi muốn dự án của bạn phát triển và luôn hoạt động, vì vậy chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp Web Hosting của bạn ở Việt Nam.

Tại sao mọi người đều có quyền truy cập vào người đăng ký tên miền?

+

Bởi vì thư mục Whois là một cơ sở dữ liệu công cộng với dữ liệu từ chủ sở hữu tên miền trên toàn thế giới. Với ID Privacy Protect, bạn có thể ẩn dữ liệu của mình để đạt được quyền riêng tư và bảo mật cao hơn.

Và điều gì xảy ra với doanh nghiệp của tôi? Tôi muốn khách hàng của tôi tìm thấy tôi

+

Khách hàng của bạn có thể tiếp tục tìm thấy bạn vì họ sẽ thấy thông tin bạn muốn hiển thị trên trang web của bạn, nhưng không ai có quyền truy cập vào dữ liệu thư mục WhoIs của bạn.

ID bảo vệ quyền riêng tư cho tên miền hoạt động như thế nào?

+

Thay vì hiển thị dữ liệu của bạn, chúng tôi hiển thị dữ liệu của "Miền bằng Proxy", đối tác của chúng tôi sẽ đóng vai trò là lớp bảo vệ cho dữ liệu cá nhân của bạn.

Lợi ích của ID Privacy Protect là gì?

+

Bạn sẽ được bảo vệ nhiều hơn trước các hành vi trộm cắp danh tính, spam vào tài khoản cá nhân của bạn và cố gắng tấn công hoặc đánh cắp tên miền.

Chúng tôi làm việc để đạt được những ý kiến này

Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là thấy các dự án của người dùng của chúng tôi trở thành sự thật. Khi mọi thứ hoạt động hoàn hảo, công việc của chúng tôi không được chú ý, nhưng công việc của bạn nổi bật. Và đó là những gì quan trọng.

Tôi thành thạo dự án ẩm thực của mình ở Neolo, mọi thứ đều dễ dàng và nhanh chóng.

Vicky Vago - Ăn sống

Chúng tôi là khách hàng 10 năm trước và chúng tôi sẽ chọn Neolo một lần nữa.

Federico Pacheco - Bảo mật Entropy

Tôi chọn Neolo để lưu trữ trang web của khách hàng và tôi không bao giờ gặp sự cố

Michelle Dure - Thiết kế đồ họa tại Decero

Hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia tin tưởng Neolo

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN