Đăng ký tên miền của bạn với bảo vệ danh tính:

Tại sao thuê bảo vệ danh tính tên miền?

Bởi vì mọi người đều có quyền truy cập vào dữ liệu của chủ sở hữu tên miền, đó là lý do tại sao việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn chống lại hành vi trộm cắp danh tính, spam và hack có thể là rất quan trọng.

Chăm sóc dữ liệu cá nhân của bạn

Vì vậy, không ai có được dữ liệu đăng ký tên miền của bạn.

datos-personales
bloquea-atacantes

Chặn kẻ tấn công

Hầu hết các cuộc tấn công vào tên miền và trang web được thực hiện khi biết dữ liệu của chủ sở hữu và người đăng ký tên miền. Điều quan trọng là bạn phải tránh xa những kẻ tấn công!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Neolo phù hợp với tôi?

+

Nhiệm vụ của chúng tôi là bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào cũng có thể biến ý tưởng của họ thành một trang web. Chúng tôi giúp bạn phát triển thương hiệu hoặc dự án cá nhân của mình, bán hàng trực tuyến và xuất bản nội dung bạn muốn. Nói tóm lại, để xây dựng doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi thích cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng, nhanh chóng, đó là lý do tại sao chúng tôi trả lời 80% câu hỏi trong vòng chưa đầy 1 giờ và chúng tôi có xếp hạng 9,5 / 10. Ngoài ra, máy chủ của chúng tôi siêu ổn định và chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Chúng tôi là một phần của phong trào Open-Startups: chúng tôi công khai các chỉ số dịch vụ khách hàng và cả sự ổn định của các máy chủ. Hàng tuần, chúng tôi xuất bản các hướng dẫn mới, các khóa học, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia và các hướng dẫn kiến thức để bạn có thể đưa tinh thần kinh doanh của mình lên một tầm cao mới.

Tại sao mọi người đều có quyền truy cập vào người đăng ký tên miền?

+

Bởi vì thư mục Whois là một cơ sở dữ liệu công cộng với dữ liệu từ chủ sở hữu tên miền trên toàn thế giới. Với ID Privacy Protect, bạn có thể ẩn dữ liệu của mình để đạt được quyền riêng tư và bảo mật cao hơn.

Và điều gì xảy ra với doanh nghiệp của tôi? Tôi muốn khách hàng của tôi tìm thấy tôi

+

Khách hàng của bạn có thể tiếp tục tìm thấy bạn vì họ sẽ thấy thông tin bạn muốn hiển thị trên trang web của bạn, nhưng không ai có quyền truy cập vào dữ liệu thư mục WhoIs của bạn.

ID bảo vệ quyền riêng tư cho tên miền hoạt động như thế nào?

+

Thay vì hiển thị dữ liệu của bạn, chúng tôi hiển thị dữ liệu của "Miền bằng Proxy", đối tác của chúng tôi sẽ đóng vai trò là lớp bảo vệ cho dữ liệu cá nhân của bạn.

Lợi ích của ID Privacy Protect là gì?

+

Bạn sẽ được bảo vệ nhiều hơn trước các hành vi trộm cắp danh tính, spam vào tài khoản cá nhân của bạn và cố gắng tấn công hoặc đánh cắp tên miền.

Kể từ năm 2002, hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia đã chọn dịch vụ lưu trữ web của chúng tôi, đặc biệt là từ Việt Nam

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN