Biết ai đứng sau Hosting số 1 của đất nước $!

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia làm việc mỗi ngày, 24 giờ một ngày, để hàng ngàn người có thể có trang web và email chuyên nghiệp của họ hoạt động hoàn hảo.

THÊM VỀ NEOLO

Lợi ích của việc sử dụng Neolo:

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia làm việc mỗi ngày để bạn có thể có dịch vụ Hosting tốt nhất, trang web của bạn hoạt động chính xác và email chuyên nghiệp của bạn

Neolo

Công ty toàn cầu

Chúng tôi có máy chủ ở một số quốc gia trên thế giới và hỗ trợ kỹ thuật bằng nhiều ngôn ngữ

Neolo

Hơn 18 năm kinh nghiệm

Dần dần chúng tôi đã phát triển nhờ vào các khuyến nghị của khách hàng

Neolo

Chúng tôi lưu trữ hơn 80 nghìn trang web

Chúng tôi tiếp tục kết hợp dịch giả tự do, doanh nhân, công ty và nhiều trang web hơnNeolo

Hỗ trợ chuyên ngành

Chúng tôi luôn trả lời các câu hỏi. 70% phản hồi trong vòng chưa đầy 1 giờ

Neolo

Tốc độ cực cao

Các trang web chúng tôi lưu trữ tải nhanh hơn 5 lần so với đối thủ

Neolo

Máy tính từ xa

Chúng tôi là các chuyên gia từ một số quốc gia trên thế giới có kinh nghiệm tuyệt vời trong thế giới kỹ thuật số

Chúng tôi là Neolo ... Hãy làm quen với chúng tôi!

Chúng tôi đam mê những gì chúng tôi làm và cố gắng tìm giải pháp thiết thực cho những thách thức chúng tôi gặp phải. Chúng tôi làm việc cùng nhau trong nhiều năm để mỗi ngày, hơn 5 triệu người trên toàn thế giới có thể kết nối với hàng ngàn trang web được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi không có biên giới!


Esteban

Esteban

Manuel

Manuel

Camila

Camila

Fer

Fernando

Juan

Juan

Mauro

Mauro

Ramón

Ramón

Nati

Nati

Jesús

Jesús

Martín

Martín

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mục tiêu hàng ngày của chúng tôi là bất kỳ người nào hoặc công ty nào cũng có thể biến ý tưởng của họ thành một trang web. Chúng tôi khuyến khích mỗi người phát triển thương hiệu cá nhân của họ hoặc dự án của cô ấy, bán hàng trực tuyến và xuất bản nội dung họ muốn. Nói tóm lại, để xây dựng doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn.

 • 2002
  Chúng tôi bắt đầu trong một ngôi nhà. Chúng tôi chọn một tên miền, chúng tôi thuê một gói đại lý Web Hosting và chúng tôi thực hiện hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng. Tất cả trong một!
 • 2003
  Chúng tôi đã đào tạo và học về Marketing, Kế toán, Kinh tế và Tài chính để có thể phát triển hơn và sống nhiều hơn những gì chúng tôi đam mê.
 • 2004
  Chúng tôi tăng trưởng chậm nhưng 100% hữu cơ, không đầu tư vào quảng cáo và chỉ cho các đề xuất và SEO tốt.
 • 2007
  Chúng tôi có nhiều khách hàng Web Hosting hơn nhà cung cấp chính của chúng tôi. Chúng tôi thuê một văn phòng mới và nhập các máy chủ DELL Poweredge mới. Chúng tôi đạt được toàn quyền kiểm soát thiết bị và dịch vụ. Thời gian hoạt động của chúng tôi tăng lên 99,99%.
 • 2008
  Chúng tôi xác định thương hiệu cuối cùng của chúng tôi "Neolo". Chúng tôi chuyển thiết bị của mình đến một trung tâm dữ liệu khác và phát triển hệ thống quản lý khách hàng của riêng mình.
 • 2009
  Chúng tôi tiếp tục phát triển! Hàng ngàn khách hàng và hơn 10 người làm việc tại Neolo. Tiếp thị tốt nhất của chúng tôi là luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường.
 • 2010
  Chúng tôi đã nhấn lần đầu tiên.
  Chúng tôi hỗ trợ các sự kiện kỹ thuật số.
  Chúng tôi là công ty đầu tiên ở nhiều quốc gia cung cấp dịch vụ Web Hosting và tư vấn SEO không giới hạn.
  Chúng tôi đã ra mắt Neolo TV, một videoblog công nghệ và Internet.
 • 2014
  Chúng tôi ra mắt Neolo ở tất cả các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới. Chúng tôi mở rộng mạng đám mây Web Hosting bằng cách đặt máy chủ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Brazil, Romania và Mỹ Latinh. Chúng tôi trở thành một công ty làm việc từ xa đầy đủ. Không còn văn phòng vật lý.
 • 2017
  Chúng tôi làm mới hình ảnh, logo, web và cập nhật Web Hosting và các giải pháp tăng trưởng trực tuyến. Chúng tôi mở rộng thiết bị từ xa và làm việc với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Hãy đi để biết thêm!

Internet không có biên giới ... Neolo cũng vậy!

Mỗi ngày, chúng tôi kết nối hơn 5 triệu người trên khắp thế giới với hàng chục ngàn trang web được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia tin tưởng chúng tôi


Neolo

Kể từ năm 2002, hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia đã chọn dịch vụ lưu trữ web của chúng tôi, đặc biệt là từ Việt Nam

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN