Domain, web hosting and site builder plus Support 24/7 for the United States

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao, máy chủ ổn định 100%, dịch vụ khách hàng 24 giờ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

BIÊT NHIÊU HƠN
5star Xếp hạng: Xuất sắc. Dựa trên + 400 ý kiến từ khách hàng thực sự

Phát triển thương hiệu của bạn trong thế giới kỹ thuật số với Neolo

Tên miền

Chọn tên miền hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn và đăng ký nó trong 5 phút!

Chọn tên miền

Lưu trữ

Lưu trữ web siêu ổn định và hỗ trợ kỹ thuật được cá nhân hóa. Cũng lưu trữ web với tên miền và trình tạo trang web

Xem kế hoạch

Trang web

Bạn có biết rằng với Neolo Builder bạn có thể tạo một trang web tuyệt vời chỉ trong 30 phút? Hãy thử nó! Nó rất đơn giản để sử dụng

Tạo trang web

Tạo cửa hàng trực tuyến của bạn

Create your online store with Tienda Neolo and sell your products to the world.

Create e-commerce

Email Marketing

Create mailing lists and contact your subscribers to achieve brand recognition and new sales.

Xem kế hoạch

Trademark registration

Protect your business name legally so that no one can use your brand.

Tối ưu hóa TRANG WEB CỦA TÔI

VPN

Browse safely protecting your identity. Browse 100% anonymous.

Create VPN

Lợi ích của việc sử dụng Neolo:


01

Chúng tôi muốn dự án của bạn phát triển

Nếu bạn làm tốt, chúng tôi sẽ làm tốt. Chúng tôi có nó rất rõ ràng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn làm cho trang web, tài khoản email và miền của bạn hoạt động hoàn hảo. Nếu điều gì không thành công, chúng tôi sẽ ở đó

02

Luôn bên bạn

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong từng bước đi. Chúng tôi cung cấp các công cụ để bạn có được tên miền, lưu trữ web và tạo trang của bạn trong vài phút

03

Tốc độ cực cao

Chúng tôi biết rằng tốc độ của dịch vụ là vô cùng quan trọng đối với người dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc để không ngừng cải thiện nó. Hãy thử dịch vụ của chúng tôi!

04

Chuyên gia WordPress

Các máy chủ lưu trữ web của Neolo được tối ưu hóa để hoạt động hoàn hảo với WordPress. Chúng tôi thích nó đến nỗi ngay cả blog của chúng tôi cũng được cung cấp bởi WordPress!

05

99,99% thời gian hoạt động

Chúng tôi đã tạo ra một mạng lưới các máy chủ web chất lượng cao. Nó được phân phối ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh và cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ cực kỳ ổn định

06

Chúng tôi giải quyết mọi thắc mắc

Nhóm Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trả lời tất cả các yêu cầu trong thời gian kỷ lục. Trả lời 70% câu hỏi trong vòng chưa đầy 1 giờ.

07

Hoàn tiền trong 30 ngày

Nếu bất cứ lúc nào dịch vụ Web Hosting không hoạt động, bạn có quyền yêu cầu hoàn lại tiền cho thời gian nó không hoạt động

08

Di chuyển MIỄN PHÍ

Nếu trang web của bạn hiện đang ở trong một trang web lưu trữ khác nhưng bạn muốn di chuyển nó sang Neolo, không có vấn đề gì. Chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn, mà không có chi phí thêm

09

Nhiều phương tiện thanh toán

Đừng lo lắng, ngoài việc có giá tốt nhất, chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ PayPal. Như thể điều này là chưa đủ, chúng tôi cung cấp các phương tiện thanh toán địa phương và thậm chí chúng tôi còn cho phép các giao dịch tiền điện tử;)

10

Chúng tôi bảo vệ trang web của bạn

Kích hoạt HTTPS miễn phí để duyệt web trên trang web của bạn được an toàn. Sử dụng Neolo Care + và tránh phần mềm độc hại, vi rút và bất kỳ loại mối đe dọa nào

Chúng tôi có tên miền hoàn hảo cho bạn!

Tìm kiếm tên miền

Tạo trang web của bạn trong vài phút!

Không cần kiến thức kỹ thuật, bạn có thể có web cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân của bạn làm việc ngay hôm nay. Với người tạo web của Neolo, bạn có thể có trang web mà bạn luôn mơ ước. Nó là tự quản lý và rất dễ dàng để chỉnh sửa. Ngoài ra, nó được tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị, cho Google và cho các mạng xã hội.

TẠO TRANG WEB CỦA TÔI

Kể từ năm 2002, hơn 10.000 khách hàng từ 79 quốc gia đã chọn dịch vụ lưu trữ web của chúng tôi, đặc biệt là từ Việt Nam

Câu hỏi thường gặp

Tại sao chọn Neolo?

+

Nhiệm vụ của chúng tôi là bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào cũng có thể biến ý tưởng của họ thành một trang web. Chúng tôi giúp bạn phát triển thương hiệu hoặc dự án cá nhân của mình, bán hàng trực tuyến và xuất bản nội dung bạn muốn. Nói tóm lại, để xây dựng doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi thích cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng, nhanh chóng, đó là lý do tại sao chúng tôi trả lời 80% yêu cầu trong vòng chưa đầy 1 giờ và chúng tôi có xếp hạng 9,5 / 10. Ngoài ra, máy chủ của chúng tôi siêu ổn định và chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Chúng tôi là một phần của phong trào Open-Startups, chúng tôi công khai các chỉ số dịch vụ khách hàng và cả sự ổn định của các máy chủ. Hàng tuần, chúng tôi xuất bản các hướng dẫn mới, các khóa học, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia và các hướng dẫn kiến thức để bạn có thể đưa tinh thần kinh doanh của mình lên một tầm cao mới.

Một miền là gì?

+

Miền là tên duy nhất và độc quyền được cấp cho trang web của bạn trên Internet để người dùng có thể tìm thấy bạn. Ví dụ: Neolo.com, Facebook.com và Google.com là tên miền.

Neolo có đăng ký tên miền không?

+

Có, chúng tôi đăng ký nhiều phần mở rộng tên miền, chẳng hạn như .com, .net, .org, .info, .biz, .co, .ws, .online, .club, .guru, .la, .lat, .today ,. mobi, .reviews, .us và .es.

Chúng tôi cũng chấp nhận những cái dành riêng cho quốc gia (ar, .cl, .uy, .bo, .py, .br, .mx, .ec, .ni, .ca, .uk, .ru, v.v.), nhưng những cái đó sẽ cần được đăng ký riêng tại NIC của mỗi quốc gia. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn một tay.

Web Hosting là gì?

+

Lưu trữ web - hoặc lưu trữ trang web - là dịch vụ giữ cho trang web của bạn hoạt động 24 giờ từ các máy chủ của chúng tôi. Mỗi khi ai đó truy cập vào một trang web, họ thực sự đang truy cập vào máy chủ của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Ngoài dịch vụ lưu trữ, dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn miền của riêng bạn và các tài khoản email công ty không giới hạn.

Tôi cần loại kế hoạch lưu trữ web nào?

+

Nó phụ thuộc. Điều đầu tiên bạn phải biết là liệu bạn có sử dụng cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu chịu trách nhiệm làm cho các ứng dụng như WordPress, Drupal, Joomla, Magento, diễn đàn, blog, giỏ hàng, v.v. hoạt động trên trang web của bạn hay không. Nếu có, chúng tôi đề xuất Gói 1 hoặc Gói không giới hạn. Mặt khác, nếu trang web của bạn chỉ được phát triển bằng HTML, CSS hoặc AJAX và không sử dụng cơ sở dữ liệu, thì Kế hoạch 0 sẽ là hoàn hảo. Một quyết định khác mà bạn sẽ phải thực hiện là liệu bạn sẽ chỉ lưu trữ một tên miền hay nhiều tên miền. Nếu chỉ có một, chúng tôi đề xuất Gói 1, nhưng nếu bạn cần nhiều gói, Gói không giới hạn là dành cho bạn. Mặt khác, nếu bạn mong đợi lưu trữ một trang web với mức tiêu thụ hơn 1GB - ví dụ như một WordPress với hàng trăm lượt truy cập hàng ngày, nhiều plugin và chủ đề nặng -, chúng tôi đề xuất Gói cao cấp.

Bạn có câu hỏi nào không? Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn
TƯ VẤN THỰC HIỆN